Thanh niên tự tử trên kênh Tàu Hủ, giao thông kẹt cứng

  • 29/10/2013 18:21
  • 0 bình luận
  • Tuấn Kiệt
  • In bài
ANTĐ -Chiều 28-10, một thanh niên leo lên cầu số 6 (bắc ngang qua kênh Tàu Hủ, nằm trên đại lộ Võ Văn Kiệt, P.1, Q.6, TP.Hồ Chí Minh) để lao xuống dòng kênh đen kịt, bốc mùi nồng nặc tự tử.
Thanh niên tự tử trên kênh Tàu Hủ, giao thông kẹt cứng ảnh 1
Đoạn kênh Tàu Hủ nơi xảy ra vụ thanh niên tự tử


Thông tin ban đầu, vào khoảng 15h (cùng ngày), nam thanh niên với vẻ mặc buồn bã, leo lên cầu bộ hành số 6 nối liền giữa quận 6 và quận 8. Khi đi bộ ra giữa cầu (đoạn gần giữa kênh Tàu Hủ), bất ngờ thanh niên leo lên lan can cầu hét lớn rồi gieo mình xuống dòng kênh nước đen ngòm, bốc mùi nồng nặc để tự tử.

Phát hiện sự việc nhiều người dân đã tìm mọi cách để cứu nạn nhân. Song, đến khi người dân phát hiện được thi thể nạn nhân và vớt lên bờ thì đã không kịp, thanh niên này đã tử vong trước đó.

Nhận được tin báo lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để phong tỏa khu vực, làm rõ cái chết. Bước đầu, danh tính nạn nhân được xác định là Lý Quỳnh (27 tuổi, ngụ Q.6).

Vụ việc khiến hàng trăm người người hiếu kỳ đứng xem đã khiến giao thông trên đại lộ Võ Văn Kiệt bị cản trở nghiệm trọng.

Đến hơn 18h, cùng ngày thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác để tiếp tục phục vụ công tác khám khiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Tin cùng chuyên mục