Thanh niên Công an Thủ đô đội mưa chuyển hàng tiếp sức tuyến đầu ở tâm dịch Bắc Ninh

  • 13/06/2021 10:57
  • 0 bình luận
  • Phú Khánh
  • In bài
ANTD.VN - Sáng 13-6, thanh niên, phụ nữ, công đoàn các đơn vị của CATP gồm: Cụm thi đua số 4, Trung đoàn CSCĐ; Phòng An ninh đối nội, Phòng Hồ sơ; Phòng Công tác Đảng, Công tác chính trị; Học viện Phụ nữ Việt Nam Báo An ninh Thủ đô đã tổ chức vận chuyển hàng hóa tiếp sức tuyến đầu ở tâm dịch Bắc Ninh.

Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại Kiên Giang 68 đồng hành cùng chương trình.

230 thùng nước khoáng, 60 thùng sữa đậu nành, 5.000 khẩu trang y tế, 300 mũ chắn giọt bắn, nước bù khoáng revive sẽ được chuyển đến lực lượng tuyến đầu thông qua Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Bắc Ninh. Đây là một trong nhiều chương trình thiết thực tiếp sức tuyến đầu chống dịch của Thanh niên Công an Thủ đô.

Đại úy Đinh Tuyên Huấn, Bí thư đoàn Phòng CS PCCC&CHCN CATP Hà Nội - đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua số 4 CATP cho biết, trong bối cảnh dịch bệnh suốt thời gian qua, lực lượng công an cả nước đã và đang xung kích ở tuyến đầu chống dịch, bền bỉ, kiên cường ở mọi mặt công tác chống dịch từ bảo vệ các khu cách ly; ứng trực thâu đêm các chốt chống dịch; tuần tra, truy vết, khoanh vùng...

"Với tinh thần Hà Nội vì cả nước và mong muốn được chia sẻ phần nào khó khăn với các đồng chí đồng đội và các lực lượng tuyến đầu khác ở tâm dịch Bắc Ninh, các đơn vị trong cụm cùng một số đơn vị khác đã lên kế hoạch và nhận được sự đồng hành trách nhiệm của nhiều đơn vị.

Chúng tôi hi vọng tấm lòng sẻ chia sẽ giúp thêm lực lượng tuyến đầu "chân cứng, đá mềm", nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh để đời sống người dân trở lại bình thường", Đại úy Huấn chia sẻ.

Thanh niên Công an Thủ đô đội mưa chuyển hàng tiếp sức tuyến đầu ở tâm dịch Bắc Ninh ảnh 1

Đoàn xe chở hàng hóa tiếp sức tuyến đầu lên đường đi Bắc Ninh

Đánh giá đây là hoạt động ý nghĩa ngay sau chương trình tiếp sức lực lượng tuyến đầu của thanh niên Công an Thủ đô vào tuần trước, Thiếu tá Đỗ Xuân Chi, Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh CATP Hà Nội khẳng định đây là hoạt động cần nhân rộng, lan tỏa trong các cơ sở đoàn.

"Chiến đấu với dịch bệnh đã lâu, lực lượng y tế, công an tuyến đầu còn vất vả nhiều ngày nữa. Họ cần được bảo vệ sức khỏe để có sức chiến đấu.

Trong những ngày nắng nóng sắp tới, một chai nước mát, một chiếc mũ chắn giọt bắn cho đỡ những vết hằn trên mặt cũng thật đáng quý.

Thanh niên Công an Thủ đô sẽ tiếp tục vận động để có nhũng món quà thiết thực nữa đến với tâm dịch", Thiếu tá Đỗ Xuân Chi nói.

Tin cùng chuyên mục