Thanh Hằng nói gì khi bị nói cố tình vấp ngã trên sàn catwalk?

  • 24/08/2018 15:24
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Là một trong ba HLV của chương trình “The Face Vietnam 2018”, siêu mẫu Thanh Hằng lại bị “mất điểm” khi bất ngờ ngã ngay ở màn trình diễn catwalk chào sân.

Cú ngã của “chân dài” đình đám Thanh Hằng khiến cô ngay lập tức bị chỉ trích là thiếu chuyên nghiệp trên sàn diễn, nhất là khi đang ở vị trí của một HLV sẽ đứng ra dìu dắt và đào tạo các thí sinh trong đội của mình. Thậm chí, Thanh Hằng còn bị cho là cố tình ngã để tạo sự kịch tính và thu hút sự quan tâm của dư luận. Mặc dù sau cú ngã này, cô đã nhanh chóng tháo giầy và tiếp tục sải bước đầy kiêu hãnh trên đôi chân trần.

Xem lại cú vấp ngã trên sàn catwalk của Thanh Hằng

Tuy nhiên, trước sự ngờ vực không đáng có trên, mới đây Thanh Hằng đã quyết định lên tiếng phản pháo. Theo đó, cô cho rằng, sự cố là những thứ không thể lường trước được, giống như trong cuộc sống luôn có rất nhiều chuyện bất ngờ xảy ra. Vì vậy, cú ngã vừa rồi của cô là điều hết sức bình thường trên sàn catwalk. Nhìn lại sự cố đáng tiếc này, “chân dài” chia sẻ, ngay từ những bước chân đầu tiên, cô đã có cảm giác sàn catwalk không bằng phẳng, vị trí đi hai bên mặt sàn thì bình thường nhưng vị trí giữa được tạo nên do đẩy hai miếng gỗ ghép vào nhau nên tạo ra chút gồ ghề.

Thanh Hằng tháo giày và đi chân trần để trình diễn trên sàn catwalk sau cú ngã bất ngờ

Thanh Hằng tháo giày và đi chân trần để trình diễn trên sàn catwalk sau cú ngã bất ngờ

Không chỉ vậy, Thanh Hằng nửa đùa nửa thật, cô nghĩ vị trí “đặc biệt” nhất luôn chào đón những thử thách cho người đứng ở vị trí trung tâm. Điều quan trọng là đưa ra cách xử lý t hế nào sẽ thể hiện bản lĩnh của mình.

Trước ý kiến cho rằng mình cố tình vấp ngã để tạo kịch tính, Thanh Hằng thẳng thắn bày tỏ: “Mọi người nghĩ Thanh Hằng dễ sợ như thế ư? Thế thì tôi đành chịu. Nếu như vậy chắc cũng khiến người khác dè chừng hoặc e sợ khi nhắc đến Thanh Hằng”.

Cũng theo Thanh Hằng, sự cố xảy ra ngay trước mặt Top 36 thí sinh nhưng điều đó không khiến cô cảm thấy ngại ngùng hay buồn phiền nếu bị thí sinh cho là mình thiếu chuyên nghiệp. Ngược lại, Thanh Hằng chia sẻ, nếu chỉ nhìn vào sự cố đó mà khẳng định cô thiếu chuyên nghiệp thì quá vội vàng. Và với những người vội vàng thì chắc chắn sẽ không phù hợp để cô lựa chọn vào đội của mình.

Theo kế hoạch, chương trình “Gương mặt người mẫu Việt Nam - The Face Vietnam 2018” sẽ chính thức ra mắt khán giả trên kênh VTV9 vào lúc 20h50 và trên kênh HTV1 vào lúc 22h10 tối Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 23-9 tới.

Tin cùng chuyên mục