Thanh Hằng khai màn ấn tượng cuộc đua "nghẹt thở" của Vietnam’s Next Top Model 2015

  • 08/08/2015 10:04
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: BeU)
  • In bài
ANTĐ - Host Vietnam’s Next Top Model 2015 Thanh Hằng, với vẻ đẹp quyến rũ và quyền lực, đã xuất hiện thật ấn tượng ở vị trí người chỉ huy mạnh mẽ, kiên định, mở màn cuộc đua khốc liệt của 14 thí sinh giành lấy chiếc cúp vàng - hình ảnh đại diện cho ngôi vị Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015.


Thanh Hằng khai màn ấn tượng cuộc đua "nghẹt thở" của Vietnam’s Next Top Model 2015 ảnh 1Hình hiệu đầu tư khủng của mùa giải thứ 6 đã ra mắt khán giả trước khi tập thứ 2 được phát sóng vào ngày 9-8-2015. Đây cũng là một trong những nội dung liên quan đến chương trình được khán giả nóng lòng trông chờ nhất Vietnam’s Next Top Model mỗi năm.
Thanh Hằng khai màn ấn tượng cuộc đua "nghẹt thở" của Vietnam’s Next Top Model 2015 ảnh 2Chỉ chưa đầy 1 phút, hình hiệu chương trình Vietnam’s Next Top Model 2015 theo đúng chủ đề “Keep Moving - Không ngừng chuyển động” với cuộc chiến khốc liệt, nảy lửa của 14 thí sinh đã khiến khán giả phải “nghẹt thở”.
Thanh Hằng khai màn ấn tượng cuộc đua "nghẹt thở" của Vietnam’s Next Top Model 2015 ảnh 314 thí sinh hóa thân thành 14 tay đua chuyên nghiệp, nỗ lực hết mình và nhanh chóng bứt phá để vượt qua chặng đường đua khắc nghiệt, với nhiều địa hình khác nhau.
Thanh Hằng khai màn ấn tượng cuộc đua "nghẹt thở" của Vietnam’s Next Top Model 2015 ảnh 4Tình tiết được đẩy căng hết cỡ, dồn dập và đầy cao trào đã cho thấy rõ cuộc đua giành ngôi vị Quán quân của 14 “tay đua” xuất sắc ngày càng khốc liệt hơn những mùa trước, với các thử thách căng thẳng, chông gai buộc họ phải nỗ lực hết mình để vượt qua và khẳng định tài năng, bản lĩnh. Chỉ cần 1 phút chậm chân, họ sẽ là người thất bại và phải rời khỏi hành trình chinh phục đỉnh vinh quang.
Thanh Hằng khai màn ấn tượng cuộc đua "nghẹt thở" của Vietnam’s Next Top Model 2015 ảnh 5Cuộc đua của 14 gương mặt sáng giá nhất Vietnam’s Next Top Model 2015 cũng đã thể hiện trọn vẹn và sâu sắc thông điệp “Keep Moving - Không ngừng chuyển động” mà chương trình hướng đến.
Thanh Hằng khai màn ấn tượng cuộc đua "nghẹt thở" của Vietnam’s Next Top Model 2015 ảnh 6Nếu muốn đoạt lấy ngôi vị dẫn đầu và đặt chân lên bục cao nhất để sở hữu chiếc “cúp vàng” quý giá dành cho người chiến thắng, những người mẫu chuyên nghiệp, hay dù còn đang từng bước chạm ngõ ngưỡng cửa thời trang như các thí sinh của Vietnam’s Next Top Model đều phải nỗ lực không ngừng nghỉ từng ngày, từng giờ “chuyển động” vượt qua giới hạn bản thân, khai thác mọi tiềm năng để bứt phá hết tốc độ.
Thanh Hằng khai màn ấn tượng cuộc đua "nghẹt thở" của Vietnam’s Next Top Model 2015 ảnh 7Bởi nghề mẫu là một trong những nghề có quy luật đào thải khốc liệt nhất lĩnh vực thời trang, vì vậy nếu đứng yên hoặc chỉ chậm chân đôi chút, họ sẽ phải đối diện với nguy cơ trở thành người thua cuộc, nhanh chóng bị lu mờ và dễ dàng bị thay thế bởi những thế hệ đàn em sáng giá tiếp theo.
Thanh Hằng khai màn ấn tượng cuộc đua "nghẹt thở" của Vietnam’s Next Top Model 2015 ảnh 8Ở cương vị là người chỉ huy, Host Thanh Hằng đã mở ra một “cuộc chiến” giữa những người mẫu nam và những người mẫu nữ trong hành trình tranh giành ngôi vị Quán quân Vietnam’s Next Top Model.
Thanh Hằng khai màn ấn tượng cuộc đua "nghẹt thở" của Vietnam’s Next Top Model 2015 ảnh 914 chàng trai, cô gái, với 14 tính cách, quyết tâm và nội lực tiềm ẩn khác nhau sẽ trở thành những “tay đua” đáng gờm trên đường đua chông gai trong năm nay. Ai sẽ là người chinh phục chiếc cúp danh giá nhất của mùa giải thứ 6? Câu trả lời đang được chờ đợi vào lúc 20h00 các ngày chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

Tin cùng chuyên mục