Thành công nhờ nụ cười rạng rỡ và đầy ma lực

  • 16/03/2015 07:44
  • 0 bình luận
  • Vương Tâm
  • In bài

ANTĐ - Sắc đẹp và sự nổi tiếng đôi khi lại song hành cùng thị phi, với diễn viên Tăng Thanh Hà cũng không ngoại lệ. Nhớ hồi cô lấy chồng, nhiều người  bàn tán chuyện Tăng Thanh Hà lấy chồng giàu là vì  tình yêu hay vì tiền? Nhưng để đối phó với thị phi, người đẹp chỉ               im lặng và mỉm cười.

Thành công nhờ nụ cười rạng rỡ và đầy ma lực ảnh 1Tăng Thanh Hà vào vai Trúc trong “Bỗng dưng muốn khóc” - vai diễn đem lại cho cô sự thành công

Im lặng để tránh scandal

Trước mắt Tăng Thanh Hà là sự đam mê nghiệp kinh doanh mà cô đang theo đuổi sau khi “theo chồng bỏ cuộc chơi”. Và xem ra cô đang chứng minh cho mọi người thấy cái triết lý “đam mê” của mình. Ai cũng biết hiện Tăng Thanh Hà là Tổng Giám đốc một công ty  truyền thông và là bà chủ 2  cửa hàng ẩm thực nổi tiếng ở TP.HCM. Sau đó người đẹp này còn ra mắt thêm một cửa hàng thời trang. Sự kín kẽ và né tránh không để lộ những thông tin gia đình riêng tư cũng là cách Tăng Thanh Hà xa lánh chuyện thị phi và scandal không cần thiết.  Đó cũng là bản lĩnh của một nhà kinh doanh. Cô đã bắt đầu nghiệp kinh doanh của mình từ trước khi biết đến Louis Nguyễn. Niềm đam mê kinh doanh đã chiến thắng cả sự nghiệp điện ảnh mà cô đeo đuổi trong gần chục năm trời với những vinh quang và nổi tiếng cùng danh hiệu “Ngọc nữ”. Vì sao người đẹp này lại có niềm đam mê kinh doanh đến vậy?...

Cô bé luôn biết cười

Đó là câu chuyện được hình thành từ cuộc sống gia đình đầy  vất vả của Tăng Thanh Hà từ thuở ấu thơ. Khi mới 10 tuổi, Tăng Thanh Hà đã phải giúp bố mẹ bán hàng cơm hay nước mía ở vùng quê Gò Công. Ngày ấy, Tăng Thanh Hà là một cô bé gầy gò, đen đúa nhưng nhanh nhẹn, chịu khó. Gia đình cô đã phải bán nhà và lang thang đây đó, làm mọi việc để mưu sinh. Đến chiếc xe đi giao cơm hộp cũng phải đi mượn. Không ít hôm trời mưa, cô bé Tăng Thanh Hà đã phải uống nước mía trừ bữa vì ế hàng. Nhưng với bao khó khăn, nhọc nhằn, Tăng Thanh Hà không hề kêu ca mà luôn cười vui và ca hát.

Theo như mẹ cô kể, bà thường thấy con gái mình hay tự kể chuyện hoặc đôi khi cứ lẩm bẩm nói nhưng câu vu vơ của người khác rồi cười. Lại có lúc cô bé còn thì thầm trong đêm tối những câu tự sự không đâu, giả đóng vai người khác. Có điều những hình ảnh ấy đem lại niềm vui cho người mẹ và bà nhận biết con gái mình có năng khiếu nghệ thuật sân khấu bẩm sinh. Vì vậy, tối tối bà lại đưa con đi học đóng kịch, lớp diễn viên nhỏ tuổi của đội kịch Idecaf. Không ngờ chỉ vài năm sau, Tăng Thanh Hà được chọn đi đóng phim đầu tiên. Đó là phim “Dốc tình”. Tăng Thanh Hà diễn mà như không diễn là vì thế. Bởi cô đã từng sống một cuộc đời đúng như thế. Sau đó đến phim thứ hai, rồi mỗi năm một phim. Người ta thường nói những thành công trong kinh doanh của người đẹp bao giờ cũng có sự chống lưng của các đại gia hay mạnh thường quân nào đó. Và người ta dẫn chứng không ít những người đẹp giàu lên không phải chính do tài năng hay niềm đam mê kinh doanh. Nhưng có lẽ người đẹp Tăng Thanh Hà là một trong những trường hợp ngoại lệ. Có người nói vui cô người mẫu kiêm diễn viên điện ảnh này nổi tiếng và làm ăn phát đạt nhờ ở nụ cười khả ái của mình.

Với gương mặt thông minh, hồn nhiên, nụ cười cởi mở, Tăng Thanh Hà có cái duyên làm ăn trong mọi lĩnh vực. Cô bước chân vào giới giải trí bắt đầu bằng nụ cười và cũng chính nhờ nụ cười ấy mà cô thu hút được biết bao nhiêu người hâm mộ. Diễn viên Lương Mạnh Hải, người từng đóng cặp với cô đã nhận xét: “Tăng Thanh Hà sở hữu một vẻ đẹp trong veo, nụ cười rạng rỡ, đầy ma lực”. Thậm chí anh còn nhấn mạnh nụ cười của cô đẹp chẳng khác gì một thiên thần. Chắc không sai. Chính nhờ nụ cười ấy mà cái duyên kinh doanh của Tăng Thanh Hà ngày càng phát đạt. 

Tin cùng chuyên mục