Thăm hỏi, tặng quà các cán bộ, chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn

  • 18/01/2014 17:30
  • 0 bình luận
  • P.Hà
  • In bài
ANTĐ -Ngày 17-1, Thiếu tướng Trần Thùy, Phó Giám đốc CATP Hà Nội cùng đoàn đi thăm và chúc tết các gia đình cán bộ, chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Ngọ - năm 2014.
Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014, Thiếu tướng Trần Thùy - Phó Giám đốc CATP Hà Nội cùng đoàn công tác của CATP đến thăm gia đình liệt sỹ Hoàng Xuân Bằng, sinh năm 1935, nguyên Phó trưởng Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Thăm hỏi, tặng quà các cán bộ, chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn ảnh 1
Thiếu tướng Trần Thùy  -Phó Giám đốc CATP Hà Nội tặng quà bà Nguyễn Thị Huyên, vợ liệt sỹ Hoàng Xuân Bằng

Năm 1963, đáp lời kêu gọi của Đảng, đồng chí đã xung phong chi việc cho chiến trường miền Nam, trong giai đoạn cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước đang vào giai đoạn khốc liệt nhất, để lại người vợ trẻ là bà Nguyễn Thị Huyên và 3 đứa con thơ. Con trai liệt sỹ Hoàng Xuân Bằng, là đồng chí Hoàng Xuân Sơn, tiếp bước cha anh đã tiếp tục cống hiến trong ngành Công an và công tác tại CAP Trần Hưng Đạo. Nhưng không may mắn, đồng chí Sơn đã mất do tai nạn giao thông khi tuổi còn trẻ.
Thăm hỏi, tặng quà các cán bộ, chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn ảnh 2
Thiếu tướng Trần Thùy – Phó Giám đốc CATP Hà Nội tăng quà già đình Đại úy Nguyễn Xuân Miên

Tiếp đến, đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà Tết gia đình Đại úy Nguyễn Xuân Miên, hiện đang công tác tại CAP Hàng Bồ, quận Hoàn Kiếm. Đồng chí Miên đã có vợ và 3 con. Thu nhập chính từ lương của đồng chí Miên. Nhiều năm nay cả gia đình đồng chí Miên không có nhà để ở, phải thuê nhà trọ và di chuyển địa điểm thuê thường xuyên. Thiếu tướng Trần Thùy rất cảm thông với hoàn cảnh của gia đình Đại úy Nguyễn Xuân Miên và chúc gia đình đồng chí Miên năm mới 2014 sức khỏe, hạnh phúc. 

Cùng ngày, Thiếu tướng Trần Thùy cùng đoàn đã đến thăm hỏi, chúc tết đồng chí Nguyễn Kim Giang, nguyên Phó Ban chỉ huy Cảnh sát nhân dân Công an Hà Nội và đồng chí Nguyễn Công Hải, Phó trưởng đồn CA Đông Mỹ, CAH Thanh Trì, bị ung thư phế quản, hoàn cảnh gia đình khó khăn, vợ không có việc làm ổn định.

Tin cùng chuyên mục