Thăm, chúc Tết Thượng tá CSGT Lê Đức Đoàn - Công dân ưu tú Thủ đô

  • 01/02/2016 18:35
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài

ANTĐ - Chiều 1-2, nhân dịp đón xuân Bính Thân 2016, Đại tá Đào Vịnh Thắng, Trưởng phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội, cùng chỉ huy Đội CSGT số 1 đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết Thượng tá Lê Đức Đoàn, nguyên là chiến sĩ Đội CSGT số 1, Công dân ưu tú Thủ đô.

Trong không khí ấm cúng, vui vẻ, Đại tá Đào Vịnh Thắng đã hỏi thăm sức khỏe, tình hình cuộc sống của đồng chí Lê Đức Đoàn và gia đình. Thượng tá Lê Đức Đoàn cũng chia sẻ những công việc hàng ngày sau khi nghỉ hưu, với Trưởng phòng CSGT, đồng thời cho biết luôn cập nhật thông tin về công tác, những thành tích của lực lượng CSGT Thủ đô.
Đại tá Đào Vịnh Thắng tặng quà, chúc Tết đồng chí Lê Đức Đoàn và gia đình

Đại tá Đào Vịnh Thắng tặng quà, chúc Tết đồng chí Lê Đức Đoàn và gia đình

Đại tá Đào Vịnh Thắng tặng quà, chúc Tết đồng chí Lê Đức Đoàn và gia đình Thay mặt Đảng ủy, Ban chỉ huy Phòng CSGT, Đại tá Đào Vịnh Thắng tặng quà, chúc Tết Thượng tá Lê Đức Đoàn và gia đình, đồng thời mong muốn dù nghỉ hưu, song với uy tín, những kinh nghiệm làm việc, Thượng tá Lê Đức Đoàn vẫn sẽ có những đóng góp vào công tác đảm bảo ATGT trên địa bàn, nơi khu dân cư đang sinh sống; tuyên truyền cho người dân hiểu và chấp hành Luật Giao thông, góp phần đảm bảo ATGT...

Tin cùng chuyên mục