• [ẢNH] Tết Nguyên đán bình lặng giữa đại dịch Covid-19

  [ẢNH] Tết Nguyên đán bình lặng giữa đại dịch Covid-19

  ANTD.VN - Không khí chào đón Tết Nguyên đán - Tết Tân Sửu 2021 của các nước Châu Á đã trầm lắng lại và bình yên đến lạ thường trước sự hoành hành dữ dội của đại dịch Covid-19. Năm cũ qua đi, năm mới lại đến với hy vọng, mong ước dịch bệnh sớm bị đẩy lùi, mang lại cuộc sống bình yên cho người dân.

 • Nguyên & Trâu

  Nguyên & Trâu

  ANTD.VN - Cận kề Tết Tân Sửu, gọi điện cho nhà điêu khắc Lê Đình Nguyên hỏi xem “đàn trâu” đón năm mới của anh năm nay thế nào, nhấc máy lên là đã thấy Lê Đình Nguyên cười cười nói nói rôm rả và khoe: “Này, bán được 2 con, một con hơn 4 nghìn, một con 6,8 nghìn nhé…”.

 • Sinh viên nghỉ Tết sớm để phòng Covid-19

  Sinh viên nghỉ Tết sớm để phòng Covid-19

  ANTD.VN - Liên tiếp các trường ĐH ở Hà Nội thông báo cho sinh viên nghỉ học để phòng lây lan dịch Covid-19, nối luôn vào kỳ nghỉ Tết Nguyên đán sắp tới. Như vậy, sinh viên có thể nghỉ Tết Tân Sửu gần 1 tháng.

 • Người dân Nhật Tân làm nhà, lắp điều hòa cho đào

  Người dân Nhật Tân làm nhà, lắp điều hòa cho đào

  ANTD.VN - Còn khoảng 2 hai tháng nữa là đến Tết Nguyên đán, thời điểm này, các vườn trồng đào ở Nhật Tân (Tây Hồ, Hà Nội) đang hối hả, gấp rút với những công đoạn cuối chăm sóc cây để chuẩn bị đón Tết Tân Sửu. Đặc biệt, nhiều hộ đã lắp điều hòa đưa đào vào phòng kín để điều chỉnh nhiệt độ ép đào nở hoa theo mong muốn.