Một công nhân đang tiến hành khử trùng tại địa điểm Dự Viên ở Thượng Hải, Trung Quốc, chuẩn bị cho thời khắc giao thừa và Tết Nguyên đán 2021 diễn ra an toàn.
Người phụ nữ đeo khẩu trang đứng trước khu Phố Tàu, Bangkok, Thái Lan để cầu mong những điều tốt đẹp đến trong Tết Nguyên đán.
Không khí Tết Nguyên đán vắng lặng tại một trung tâm mua sắm ở Kuala Lumpur, Malaysia.
Cảnh tượng đìu hiu giữa không khí Tết Tân Sửu trong một công viên ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
Các công nhân đang thực hiện những điều chỉnh cuối cùng cho đồ trang trí Tết Nguyên đán tại Gardens by the Bay ở Singapore.
Người bán hàng đeo khẩu trang bảo vệ tại một chợ đường phố bán đồ trang trí cho Tết Nguyên đán ở Jakarta, Indonesia.
Thưa thớt người sắm đồ trước kỳ nghỉ Tết Nguyên đán ở Đài Bắc, Đài Loan (Trung Quốc)
Hình ảnh vắng lặng của ga đường sắt Nam Bắc Kinh trước Tết Nguyên đán ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
Người bán quất trầm mặc chờ đợi khách hàng giữa những khó khăn của nền kinh tế bị ảnh hưởng nghiêm trọng do đại dịch Covid-19 ở Hà Nội, Việt Nam.
Du khách đeo khẩu trang ngắm nhìn những tác phẩm điêu khắc bằng ánh sáng trong buổi trưng bày hoa Dahlia Dreams hàng năm trước Tết Nguyên đán hay còn gọi là Lễ hội mùa xuân, tại Gardens by the Bay, Singapore.
Một người đàn ông đang viết thư pháp với những lời chúc phúc trên giấy đỏ để bán cho Tết Nguyên đán trên đường phố ở Hồng Kông, Trung Quốc.
Nhân viên bảo vệ đeo khẩu trang mang theo một quả bóng khổng lồ hình con cá chào đón Tết Nguyên đán tại Dự Viên ở Thượng Hải, Trung Quốc.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12

[ẢNH] Tết Nguyên đán bình lặng giữa đại dịch Covid-19

  • 12/02/2021 01:15
  • 0 bình luận
  • Thảo Lương
ANTD.VN - Không khí chào đón Tết Nguyên đán - Tết Tân Sửu 2021 của các nước Châu Á đã trầm lắng lại và bình yên đến lạ thường trước sự hoành hành dữ dội của đại dịch Covid-19. Năm cũ qua đi, năm mới lại đến với hy vọng, mong ước dịch bệnh sớm bị đẩy lùi, mang lại cuộc sống bình yên cho người dân.

Theo Reuters

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC