• [VIDEO] Xuất hiện video thủy thủ tàu ngầm Indonesia ca hát trước tai nạn

  [VIDEO] Xuất hiện video thủy thủ tàu ngầm Indonesia ca hát trước tai nạn

  ANTD.VN -   Đoạn video được quay vài tuần trước khi chiếc KRI Nanggala 402 gặp sự cố cho thấy một số thành viên trong thủy thủ đoàn 53 người hát "Sampai Jumpa", một bài hát nổi tiếng ở Indonesia, có nghĩa là "Tạm biệt".  Người phát ngôn quân đội Indonesia Djawara Whimbo nói rằng đoạn video được quay lại như lời tạm biệt dành cho tư lệnh sắp mãn nhiệm của quân đoàn tàu ngầm hải quân. Tàu ngầm KRI Nanggala liên lạc lần cuối với sở chỉ huy lúc 3h sáng 21-4-2021 để xin phép lặn xuống biển, con tàu mất liên lạc hoàn toàn từ 4h30. Xác tàu được phát hiện vỡ làm ba mảnh lớn hôm 25-4 và đang nằm dưới đáy biển ngoài khơi đảo Bali. Giới chức Indonesia sau đó tuyên bố toàn bộ 53 người trên tàu ngầm đã thiệt mạng.

 • [VIDEO] Con trai dự cảm chuyện xấu với người bố thủy thủ trên tàu ngầm Indonesia

  [VIDEO] Con trai dự cảm chuyện xấu với người bố thủy thủ trên tàu ngầm Indonesia

  ANTD.VN -  Video quay trước khi thủy thủ Imam Adi lên đường làm nhiệm vụ trên tàu ngầm KRI Nanggala 402, con tàu chở 53 thủy thủ mất tích lúc 4h30 ngày 21-4-2021. Azka, con trai của Imam Adi, kiên quyết không cho bố đi, thậm chí còn đóng cửa nhốt bố lại. Khi Adi tiếp tục mở cửa, cậu bé lại đẩy bố vào trong, nhưng anh chỉ cười to và bảo con bố sắp muộn làm rồi. Sau khi bố đi, cậu bé khóc hết cả buổi sáng. Video thu hút gần 180.000 lượt xem trên Instagram, đa số đều bày tỏ tiếc thương cho số phận của thủy thủ Adi cùng 52 đồng nghiệp, cũng như số phận của cậu bé Azka mồ côi bố. "Trẻ con có trực giác thật mãnh liệt. Có thể cậu bé đã dự cảm trước cái chết của bố nên mới kiên quyết không cho bố đi làm như thế", một người viết. Lực lượng tìm kiếm Indonesia hôm 25-4 phát hiện xác tàu bị vỡ làm ba, nằm dưới đáy biển ngoài khơi Bali ở độ sâu 838 m, cách điểm lặn cuối cùng khoảng 1,4 km, toàn bộ thủy thủ thiệt mạng.

 • [Tin nhanh sáng 22-4-2021] Sát hại chị gái, cướp tài sản để đưa người yêu đi du lịch

  [Tin nhanh sáng 22-4-2021] Sát hại chị gái, cướp tài sản để đưa người yêu đi du lịch

  ANTD.VN -  Bản tin nhanh An ninh đời sống sáng 22-4-2021 gồm các nội dung chính sau: Quá khứ bất hảo của “ông trùm” ma túy 9X ở Hải Dương; Cưỡng đoạt của người tình đồng tính 5 triệu đồng; Thi thể phân hủy trong căn nhà khóa trái; Sát hại chị gái cướp tài sản để đưa người yêu đi du lịch; Hạ viện Mỹ thông qua dự luật hạn chế bán vũ khí cho Saudi Arabia; Tàu ngầm Indonesia có thể bị mất điện đột ngột.