Tắt đèn, khống chế cô gái trẻ trong nhà trọ

  • 11/03/2014 07:14
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTĐ - Cơ quan CSĐT CAQ Cầu Giấy, Hà Nội đang hoàn tất hồ sơ khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Tuân (SN 1991) HKTT tại thôn 10, Báo Đáp, Trấn Yên, Yên Bái, về hành vi cướp tài sản. 
Tắt đèn, khống chế cô gái trẻ trong nhà trọ ảnh 1

Rời quê lên Hà Nội tìm việc, Tuân không có chuyên môn tay nghề. Để có tiền sống, Tuân lang thang, ai thuê gì làm nấy. Đầu tháng 3, Tuân đến thuê trọ tại khu Đồng Xa, thuộc địa bàn phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy. Một lần đi qua phòng 201 trong khu trọ, Tuân phát hiện khách thuê trọ là 1 cô gái trẻ, có tài sản giá trị là chiếc điện thoại iPhone 5,Tuân nảy ý đồ cướp chiếc điện thoại này.Anh ta đến gặp chủ nhà trọ, đặt vấn đề không thuê phòng nữa và  thanh toán tiền phòng. Xong xuôi, Tuân quay lên phòng 201 với chiếc áo khoác màu đen có mũ trùm kín đầu. Tuân còn cẩn thận đeo thêm chiếc khẩu trang để tránh bị nhận dạng. Một con dao và đèn pin cũng được Tuân chuẩn bị để phục vụ ý đồ cướp tài sản.


Đầu tiên, Tuân cắt cầu dao điện phòng trọ. Thấy điện trong phòng bị mất, cô gái trẻ đi ra cửa để kiểm tra, đã bị Tuân nhào tới ôm chặt, rọi đèn pin vào mặt và đẩy vào trong. Với sức vóc của gã thanh niên mới lớn, Tuân quật ngã nạn nhân, cướp chiếc điện thoại di động. Nhận được tin báo, chỉ 24 giờ đồng hồ sau khi vụ án xảy ra, Đội CSHS CAQ Cầu Giấy đã truy xét nóng, bắt giữ được đối tượng gây án. Chiếc điện thoại iPhone đã bị đối tượng mang bán cho hiệu cầm đồ. Điều tra mở rộng, CAQ Cầu Giấy bước đầu đơn vị xác định, Nguyễn Văn Tuân còn liên quan đến 2 vụ cướp tài sản khác.Tin cùng chuyên mục