• Tương lai của ngành hàng tiêu dùng nằm trong tay các nhà bán lẻ hiện đại

  Tương lai của ngành hàng tiêu dùng nằm trong tay các nhà bán lẻ hiện đại

  ANTD.VN - Kênh bán lẻ truyền thống hiện đang chiếm 90% thị phần mảng bán lẻ tiêu dùng ở Việt Nam. Bán lẻ hiện đại chỉ chiếm thị phần khiêm tốn – 8%. Tuy nhiên, tỉ trọng này được dự báo sẽ thay đổi nhanh chóng trong tương lai khi bán lẻ hiện đại đang “nở rộ”mạnh mẽ. Các nhà bán lẻ nội địa đã tạo được bước tiến dài khi kết quả kinh doanh liên tục được cải thiện. Chiến lược phát triển song song kênh bán hàng hiện hữu và trực tuyến kỳ vọng sẽ tạo ra sự “bứt phá”, thay đổi bộ mặt của bán lẻ Việt Nam.

 • Tương ớt Chin-Su nổi bật tại triển lãm thực phẩm và đồ uống quốc tế Nhật Bản

  Tương ớt Chin-Su nổi bật tại triển lãm thực phẩm và đồ uống quốc tế Nhật Bản

  ANTD.VN - Triển lãm thực phẩm và đồ uống quốc tế lần thứ 46 (Foodex Japan 2021) vừa chính thức diễn ra tại tỉnh Chiba - Nhật Bản. Sự kiện có sự góp mặt của các doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó công ty Masan Consumer của Việt Nam với sản phẩm nổi bật là tương ớt Chin-Su.

 • Dấu ấn của Masan High-Tech Materials tại Triển lãm quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2021

  Dấu ấn của Masan High-Tech Materials tại Triển lãm quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2021

  ANTD.VN - Ngày 9-10/1 vừa qua, tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội, Triển lãm quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2021 (Vietnam International Innovation Expo 2021 - VIIE 2021) đã diễn ra với sự tham gia của 150 doanh nghiệp công nghệ quy mô lớn, uy tín trong nước và quốc tế. Triển lãm khẳng định vai trò kiến tạo của Chính phủ Việt Nam, trong đó Bộ Kế hoạch và Đầu tư là cơ quan tiên phong trong việc huy động các nguồn lực, kết nối các chủ thể của hệ sinh thái đổi mới sáng tạo nhằm thúc đẩy tăng trưởng dựa trên nền tảng khoa học công nghệ và phát kiến mới, đưa Việt Nam trở thành điểm đến về đổi mới sáng tạo của khu vực và thế giới. Công ty cổ phần Masan High-Tech Materials vinh dự được lựa chọn là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu tham gia sự kiện này.