Tạp chí du lịch Mỹ: Điều gì đã thu hút du khách đến với thành phố Hội An?

  • 11/07/2019 17:20
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Hòa
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 10/7, tạp chí du lịch hàng đầu của Mỹ Travel and Leisure đăng tải bài viết về 15 thành phố đẹp nhất thế giới. Theo đánh giá của tạp chí này, Hội An vượt từ vị trí số 8 hồi năm 2018 lên vị trí đứng đầu bảng năm 2019.

“Thành phố quyến rũ này đã nhảy từ vị trí số 8 năm ngoái lên đầu danh sách của chúng tôi. Điều gì đã thu hút du khách đến với thành phố này, một viên ngọc nhỏ của một tỉnh?”, Travel and Leisure viết.

Tạp chí du lịch Mỹ: Điều gì đã thu hút du khách đến với thành phố Hội An?

Dựa trên những khía cạnh như lịch sử, văn hoá, ẩm thực, kiến trúc...., chuyên trang du lịch Travel & Leisure đã đánh giá Hội An ở vị trí thứ 1 trên tổng số 15 thành phố tuyệt vời nhất trên thế giới với số điểm 90,39/ 100.

Theo đánh giá của tạp chí này, du khách khi đến Hội An có thể mua bất cứ thứ gì. Với những người yêu thích ẩm thực thì Hội An là một thiên đường lý tưởng cho những món ăn ngon. Lựa chọn ăn chay ở đây là một điều tuyệt vời đã được nhiều người biết đến.

Một điều tuyệt vời nữa về Hội An, bên trong thành phố hơi nhỏ nên không có xe ô tô lưu thông. Vì vậy, du khách khi đến đây sẽ đi bộ xuống trung tâm của con phố, đi tham quan các khu chợ và cửa hàng. Điều này chắc chắn sẽ tuyệt vời bởi Hội An có một bầu không khí sạch mát vì nằm ngay bên một con sông.

Xếp sau Hội An của Việt Nam là các thành phố: San Miguel de Allende và Oaxaca của Mexico, Chiang Mai của Thái Lan, Ubud của Indonesia, Tokyo và Kyoto của Nhật Bản, Rome  của Ý...

Tin cùng chuyên mục