• Đáp ứng tối đa đời sống dân sinh và nhu cầu học tập của con trẻ

  Đáp ứng tối đa đời sống dân sinh và nhu cầu học tập của con trẻ

  ANTD.VN -  Phó Chủ tịch UBND quận Long Biên, Hà Nội, ông Vũ Xuân Trường nêu rõ: chủ trương và công tác triển khai giải phóng mặt bằng tại khu vực đường Cổ Linh, phường Long Biên hướng đến những mục tiêu quan trọng: Đáp ứng tối đa đời sống dân sinh và nhu cầu học tập của con trẻ.

 • Trồng cây xanh lâu năm tạo cảnh quan cho đô thị

  Trồng cây xanh lâu năm tạo cảnh quan cho đô thị

  ANTĐ - Sáng 14-3, CATP Hà Nội đã phối hợp cùng Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng VPBank, Công ty MTV Cây xanh Hà Nội tổ chức Lễ ra quân trồng cây đầu xuân Ất Mùi 2015 trên tuyến phố Nguyễn Chí Thanh. 

 • Nhiều quận, huyện phát động Tết trồng cây

  Nhiều quận, huyện phát động Tết trồng cây

  ANTĐ - Sáng 6-2, huyện Từ Liêm đã tổ chức lễ phát động tết trồng cây Xuân Giáp Ngọ 2014 tại khu đô thị tái định cư Kiều Mai và cũng là nơi đặt trụ sở tạm của quận mới Bắc Từ liêm từ ngày 1-4-2014. 

 • Thêm công viên mở tại Cầu Giấy

  Thêm công viên mở tại Cầu Giấy

  ANTĐ - Ngày 4-9, Sở QH-KT Hà Nội đã công bố quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu vực công viên hồ điều hòa CV1 và ô đất D24 thuộc phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy và xã Mỹ Đình, huyện Từ Liêm. 

 • Thống nhất phương án tu bổ Chùa Một Cột

  Thống nhất phương án tu bổ Chùa Một Cột

  ANTĐ - Ngày 6-8, Văn phòng UBND TP Hà Nội đã truyền đạt ý kiến kết luận của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thế Thảo về dự án tu bổ, tôn tạo và phát huy giá trị di tích Chùa Một Cột - (Chùa Diên Hựu). 

 • Lai Châu: Sập đất, hai công nhân tử vong

  Lai Châu: Sập đất, hai công nhân tử vong

  ANTĐ - Hai nạn nhân được xác định là anh Lê Văn Lưu (SN 1975, quê ở Đội 5, Tân Sơn, Kim Bảng, Hà Nam) và Lò Văn Toàn (SN 1975, ở bản Bo, xã Bản Bo, huyện Tam Đường, Lai Châu). Cả hai cùng đang làm cho Công ty Xây dựng Quyết Tiến (Lào Cai) - một trong số các đơn vị thi công Công trình hồ nuôi trồng thủy sản hạ lưu đường 60m, ở phường Tân Phong, thị xã Lai Châu, tỉnh Lai Châu.

 • Khi con đường nằm giữa hai dự án

  Khi con đường nằm giữa hai dự án

  ANTĐ -Con đường nằm sát với hai dự án, một dự án đã thi công xong, còn một dự án vẫn đang chờ… Nếu có đi trên những con đường này mọi người mới thấy được sự cách biệt và phản cảm về hạ tầng cũng như mỹ quan đô thị.  

 • Bao giờ cải tạo xong hồ Hố Mẻ

  Bao giờ cải tạo xong hồ Hố Mẻ

  ANTĐ -Nhiều năm qua, hồ Hố Mẻ nằm trong danh sách của một số hồ ô nhiễm nhất ở Hà Nội. Nay hồ này đã được cải tạo và đang gấp rút thi công để hoàn thành vào cuối tháng 7.

 • Việc cải tạo hồ sẽ chẳng có ý nghĩa

  Việc cải tạo hồ sẽ chẳng có ý nghĩa

  ANTĐ - Thời gian qua, TP Hà Nội đã bỏ ra hàng chục tỷ đồng để cải tạo, nạo vét hồ Kim Liên nhằm tạo cảnh quan môi trường xung quanh hồ sạch, đẹp hơn.