Tặng học bổng cho con thương binh, liệt sỹ Công an

  • 13/09/2014 07:30
  • 0 bình luận
  • Thùy An - Văn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Sáng 12-9 tại Hà Nội, Bộ Công an  đã tổ chức Lễ đón nhận học bổng của Tập đoàn Charmvit Hàn Quốc dành cho các cháu là con thương binh, liệt sỹ CAND. Tham dự buổi lễ có Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an, ngài Jun Dae Joo, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hàn Quốc tại Việt Nam, ngài Lee Dae Bong, Chủ tịch Tập đoàn Charmvit Hàn Quốc.
Tặng học bổng cho con thương binh, liệt sỹ Công an ảnh 1
Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an trao bức tranh lưu niệm cho ngài Lee Dae Bong, Chủ tịch Tập đoàn Charmvit Hàn Quốc

10 năm qua, năm nào Tập đoàn Charmvit Hàn Quốc cũng trao tặng các suất học bổng có tổng trị giá 1 tỷ đồng cho các cháu là con thương binh, liệt sỹ CAND, các cháu học giỏi có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Đây là việc làm thiết thực nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa Tập đoàn Charmvit Hàn Quốc với Bộ Công an Việt Nam nói riêng và giữa hai quốc gia nói chung, đồng thời là nguồn động viên con em CBCS vượt qua khó khăn, cố gắng rèn luyện, học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi, tiếp bước cha anh trong sự nghiệp xây dựng đất nước và bảo vệ Tổ quốc.

Thay mặt Bộ Công an Việt Nam, Thứ trưởng Đặng Văn Hiếu bày tỏ cảm ơn trước những tình cảm của ngài Lee Dae Bong, Chủ tịch Tập đoàn Charmvit đã dành cho Bộ Công an Việt Nam, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, tiếp tục nhận được sự giúp đỡ nhiều hơn nữa, qua đó góp phần làm sâu sắc mối quan hệ hợp tác giữa Bộ Công an và Tập đoàn Charmvit.

Thượng tướng Đặng Văn Hiếu khẳng định, Bộ Công an Việt Nam sẽ làm hết sức để Việt Nam luôn trở thành điểm đến an toàn và hấp dẫn đối với các nhà đầu tư nước ngoài, trong đó có các nhà đầu tư Hàn Quốc.

Tin cùng chuyên mục