Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm và làm việc với Bộ Công an:

Tăng cường xây dựng lực lượng CAND chính quy...

  • 19/09/2011 23:10
  • 0 bình luận
  • PV
  • In bài
ANTĐ - Ngày 19-9, Bộ Công an vinh dự được đón đồng chí Trương Tấn Sang, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước đến thăm và làm việc với Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an.

Đồng chí Trung tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an cùng các đồng chí trong Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, lãnh đạo các tổng cục, vụ, cục thuộc Bộ Công an đã trân trọng tiếp đón và làm việc với đồng chí Chủ tịch nước.

Bộ trưởng Trần Đại Quang đã báo cáo với Chủ tịch nước Trương Tấn Sang một số tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội đất nước hiện nay, kết quả công tác công an năm 2011 và nêu một số kiến nghị, đề xuất của Bộ Công an với Đảng, Nhà nước.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã hoan nghênh và đánh giá cao những thành tích, kết quả công tác mà Bộ Công an đã phấn đấu đạt được trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự, xây dựng lực lượng, cải cách hành chính, nâng cao hiệu quả phục vụ nhân dân… Chủ tịch nước phân tích sâu sắc những nhân tố ảnh hưởng tới tình hình an ninh, trật tự trong thời gian tới; cho ý kiến chỉ đạo về tăng cường xây dựng lực lượng CAND cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tạo môi trường ổn định cho phát triển kinh tế - xã hội đất nước, bảo vệ cuộc sống bình yên của nhân dân. Đồng chí Trương Tấn Sang ghi nhận những kiến nghị, đề xuất của Bộ Công an, giao Bộ Công an phối hợp với các cơ quan có liên quan xây dựng các đề án để báo cáo các cấp có thẩm quyền.

Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an và toàn thể cán bộ, chiến sỹ lực lượng CAND, Bộ trưởng Trần Đại Quang chân thành cảm ơn đồng chí Chủ tịch nước đã hết sức quan tâm đến công tác công an và hứa trong thời gian tới, Bộ Công an sẽ làm hết sức mình, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ để không phụ sự tin cậy của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích