• Bức xúc chuyện giá vé gửi xe "trên trời" dịp đầu năm

  Bức xúc chuyện giá vé gửi xe "trên trời" dịp đầu năm

  ANTĐ - Lợi dụng ngày đầu xuân năm mới, dịch vụ trông giữ xe tại HN tăng giá gấp nhiều lần so với giá quy định, “chặt chém” khách du lịch và người dân. Hầu hết người dân đi chơi, đi lễ chùa đầu năm đều có tâm lý ngày đầu năm không thích đôi co. Vì vậy, các điểm trông giữ xe mặc sức tận thu. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng tôi mời quý vị và các bạn theo dõi phóng sự sau của PV Truyền hình An ninh ATV tại các điểm gửi xe chiều mùng 7 Tết.

 • Khởi tố, tạm giam 2 giám đốc lừa đảo chiếm đoạt tài sản

  Khởi tố, tạm giam 2 giám đốc lừa đảo chiếm đoạt tài sản

  ANTĐ - Chiều 23-7, Công an tỉnh Đắk Nông đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Lương Thị Thắm (SN 1953, trú tại thôn Phú Nguyên, xã Phú Riềng, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước) giám đốc doanh nghiệp SXTM Đại Phát Lộc về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

 • Động vật hoang dã về rừng trong đêm

  Động vật hoang dã về rừng trong đêm

  ANTĐ - Ngày 27-11, Hạt Kiểm lâm huyện Sông Hinh (Phú Yên) cho biết, đêm 26-11, đã thả 56,7kg rắn, rùa, chồn, nhím về tiểu khu 627 thuộc khu bảo tồn thiên nhiên Ea Sô (Đắk Lắk).

 • “Mafia nấm” tàn phá những cánh rừng châu Âu

  “Mafia nấm” tàn phá những cánh rừng châu Âu

  ANTĐ - Trước đây, người dân châu Âu chỉ mang theo chiếc giỏ vào rừng hái nấm về ăn, thì nay, hoạt động thu gom nấm đã trở nên phức tạp với sự xuất hiện của các mafia nấm. Chúng tận thu, tàn phá rừng và chống trả lại kiểm lâm khi bị phát hiện, bởi lợi nhuận từ nấm ngày càng cao, chỉ vài giờ trong rừng, có thể thu được hàng trăm euro…

 • Mỏ sắt hết phép… vẫn hoạt động

  Mỏ sắt hết phép… vẫn hoạt động

  ANTĐ - Trong quá trình khai thác, Công ty TNHH Luyện kim Sơn Giang (Công ty Sơn Giang) liên tục vi phạm về môi trường bị xử lý. Điều đáng nói là mặc dù giấy phép khai thác đã hết hạn gần 6 tháng nhưng công ty này vẫn “vô tư” khai thác quặng tại mỏ sắt Phong Hanh.

 • Lo bò trắng răng

  Lo bò trắng răng

  ANTĐ - Hà Nội sắp trở thành Thủ đô thơ mộng, lãng mạn rồi bác ạ.