Tạm giam đối tượng đâm chết nhân viên y tế thôn

  • 12/03/2015 07:40
  • 0 bình luận
  • Hà Trang
  • In bài

ANTĐ - Ngày 11-3, Đại tá Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng CAH Đông Anh cho biết: “Đối tượng Nguyễn Văn Hào, SN 1977, trú tại thôn Thụy Hà, xã Bắc Hồng, huyện Đông Anh, đã bị cơ quan CSĐT - CAH Đông Anh quyết định tạm giam để điều tra, làm rõ hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người”. 

Đêm 3-3, ông Nguyễn Văn Tuyến, SN 1959, nhân viên y tế xã Bắc Hồng phụ trách địa bàn thôn Thụy Hà, khi đi ngang qua nhà Hào đã bị đối tượng này dùng dao nhọn đâm 1 nhát trúng đùi. Dù được đưa đi bệnh viện cấp cứu, nhưng do vết đâm trúng động mạch chủ, nên 2 giờ sau, ông Hào đã tử vong do bị mất quá nhiều máu. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an xã Bắc Hồng đã có mặt ở hiện trường, phối hợp với lực lượng nghiệp vụ CAH Đông Anh và các đơn vị nghiệp vụ của CATP thu thập tài liệu, chứng cứ liên quan đến vụ án. 

Qua điều tra ban đầu, được biết, tối 3-3, thôn Thụy Hà đã tổ chức hội làng và tại đây, giữa ông Tuyến với Hào xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Tuy nhiên, do được mọi người can ngăn nên ai về nhà nấy. Nguyên nhân của mâu thuẫn là do ông Tuyến cho rằng Hào còn nợ mình tiền tiêm thuốc chưa trả nhưng Hào cương quyết là đã trả và giữa hai người đã xảy ra cãi vã dẫn đến xô xát. Hào mắc bệnh lao phổi và từng nhờ ông Tuyến tiêm thuốc điều trị. 

Hiện CAH Đông Anh đang tiếp tục củng cố tài liệu, sớm hoàn tất hồ sơ vụ án để xử lý Nguyễn Văn Hào theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích