Xe+

Tiền Giang

Tài xế ô tô khách vừa lái xe, vừa ghi chép trên cao tốc

  • 20/03/2018 20:15
  • 0 bình luận
  • Tấn Thuận
  • In bài
ANTD.VN - Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một tài xế vừa điều khiển xe khách đang lưu thông trên đường, vừa ghi chép sổ sách, bị một hành khách quay phim lại.

Ngày 18-3, đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội (MXH) đã thu hút và nhận được sự quan tâm của đông đảo người xem, nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ vì hành động của tài xế có thể gây nguy hiểm cho tính mạng của nhiều người trên xe và kể cả tính mạng của chính anh ta.

Clip tài xế xe khách vừa lái xe vừa ghi chép

Đoạn clip dài khoảng 29 giây, cảnh tài xế này đeo kính râm vừa ghi chép, vừa lái xe trong khi phương tiện chạy bon bon trên đường. Theo tìm hiểu, đoạn đường mà chiếc xe khách này lưu thông là tuyến cao tốc TP HCM - Trung Lương hướng từ TP.HCM – Tiền Giang. 

Tài xế vừa lái xe vừa ghi chép trên cao tốc

Tài xế vừa lái xe vừa ghi chép trên cao tốc


Chiều 20-3, Đại tá Trần Hoài Bảo, Trưởng phòng CSGT tỉnh Tiền Giang cho hay đã nắm được vụ việc. “Hiện chúng tôi đã nắm được sự việc cũng như xác định được phương tiện này là của nhà xe Duy Quý. Sắp tới chúng tôi sẽ mời tài xế lên làm việc và xử lý theo đúng quy định của pháp luật”, ông Bảo nói. 

Liên hệ với nhà xe này qua điện thoại, một người trực điện thoại xác nhận rằng tài xế này là của nhà xe mình. “Sau khi sự việc xảy ra chúng tôi đã nắm thông tin và xử lý đối với tài xế. Người này hiện đã bị cho thôi việc, về quê. Lúc đó anh này đang chạy xe mà lấy sổ ra kiểm tra danh sách hành khách”, người này nói.

Tin cùng chuyên mục