Xe+

Tài xế lùi xe cán người phụ nữ đi xe đạp tử vong

  • 30/04/2018 23:23
  • 0 bình luận
  • TN
  • In bài
ANTD.VN - Sau khi lên xe, tài xế xe bán tải lùi về phía sau và đã cán trúng người phụ nữ đi xe đạp. Dù được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong sau đó.

Chiều 30-4, một đoạn clip được chia sẻ trên diễn đàn về một vụ tai nạn thương tâm xảy ra cùng ngày, trên một ngã tư ở đường Quang Trung, TP Vinh, tỉnh Nghệ An.

Đoạn clip cho thấy, cảnh một người đàn ông điều khiển chiếc xe ô tô bán tải vào phần đường ngược chiều rồi xảy ra mâu thuẫn với tài xế lái chiếc ô tô màu đỏ. Giữa tài xế hai chiếc xe xảy ra cãi vã.

Hiện trường nơi chiếc xe bán tải lùi trúng người phụ nữ đi xe đạp

Hiện trường nơi chiếc xe bán tải lùi trúng người phụ nữ đi xe đạp

Hiện trường nơi chiếc xe bán tải lùi trúng người phụ nữ đi xe đạp

Sau đó, người tài xế của xe bán tải đóng mạnh cửa chiếc xe màu đỏ rồi đi về xe của mình. Người này cho xe lùi nhanh về phía sau và cán trúng người phụ nữ đi xe đạp. Hậu quả khiến nạn nhân ngã xuống đường, nằm dưới gầm xe bán tải.

Người dân nhanh chóng đưa người phụ nữ bị nạn đến bệnh viện cấp cứu, tuy nhiên, do vết thương nặng người này đã tử vong.

Đoạn clip nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Trong đó không ít người bài tỏ sự phẫn uất trước hành động coi thường tính mạng con người của tài xế ô tô bán tải.

Công an TP Vinh đã vào cuộc điều tra làm rõ sự việc.

Tin cùng chuyên mục