Tại sao Di Maria chưa thể gia nhập PSG?

  • 04/08/2015 09:25
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Một trong những vụ chuyển nhượng được chờ đợi nhất trong mùa hè năm nay, Angel di Maria từ Man United tới PSG phải chờ thêm ít nhất 1 ngày vì lý do kiểm tra y tế.

Dự kiến về một bản hợp đồng trị giá 44,3 triệu bảng (tương đương 63 triệu euro) giữa người khổng lồ thành Paris, PSG với Man United về trường hợp của Di Maria vào ngày hôm qua (3/8) không trở thành sự thật. Lý do cho sự trì hoãn này là vì ngôi sao người Argentina vắng mặt trong cuộc kiểm tra y tế dự kiến tại Doha, Qatar.  

Tại sao Di Maria chưa thể gia nhập PSG?

Như báo chí đưa tin trước đó, Di Maria đã tới Doha để kiểm tra y tế trước lúc hoàn tất hợp đồng gia nhập PSG, có thể là vào cuối ngày thứ hai (giờ địa phương). Nếu mọi chuyện diễn ra thuận lợi, cựu tiền đạo của Real Madrid sẽ ký hợp đồng ngay trên đất Qatar, nơi có một số quan chức của PSG, hoặc tới Paris để hoàn tất thủ tục cuối cùng. Tuy nhiên, chuyến bay kéo dài 20 giờ đồng hồ từ Argentina tới Qatar khiến Di Maria không thể đến Trung tâm Aspire để kiểm tra sức khỏe, thay vào đó ngôi sao này lựa chọn ở lại khách sạn 5 sao Torch Hotel nghỉ ngơi, địa điểm cách sân bay 40 phút lái xe.

Theo kế hoạch, Di Maria sẽ trải qua một giấc ngủ và ăn uống đầy đủ, sau đó được trị liệu để chuẩn bị cho ca kiểm tra y tế. Bác sỹ của PSG, Eric Rolland cũng đến Qatar vào sáng thứ hai và ca kiểm tra sức khỏe dự kiến tiến hành trong ngày hôm nay (4/8). Thông tin mới nhất tiết lộ, sau khi vượt qua cuộc kiểm tra sức khỏe, Di Maria sẽ tới Pháp để ký vào bản hợp đồng 4 năm, với mức thù lao 170.000 bảng mỗi tuần sau thuế.

Di Maria đã không gia nhập với các đồng đội tại Man United trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới trên đất Mỹ sau khi trở về làm nghĩa vụ quốc tế cho đội tuyển Argentina tại Copa America ở Chile. Cựu cầu thủ của Real Madrid chuyển tới sân Old Trafford hồi tháng 8 năm ngoái với giá 59,7 triệu bảng, nhưng gây thất vọng cho người hâm mộ bất chấp có màn khởi đầu đầy hứa hẹn. 

Tin cùng chuyên mục