Marca tiết lộ thời điểm De Gea gia nhập Real Madrid

  • 03/08/2015 19:32
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Theo dự đoán của nhật báo thể thao hàng đầu của Tây Ban Nha, Marca, thủ môn của Man United, David de Gea sẽ gia nhập Real Madrid trong tuần này. 
De Gea được liên hệ tới Real Madrid từ lâu và chỉ còn một mùa giải trong hợp đồng với Man United. Tuy nhiên, Quỷ đỏ tỏ ra khá cứng rắn trong mùa hè năm nay. Theo các quan chức của đội bóng chủ sân Old Trafford, họ chỉ để De Gea chuyển sang Real Madrid kèm theo điều kiện cho phép trung vệ người Tây Ban Nha, Sergio Ramos ra đi theo hướng ngược lại.

Marca tiết lộ thời điểm De Gea gia nhập Real Madrid

Mặc dù vậy, hôm nay (3/8), Marca đã đưa hàng tít “Tuần De Gea” trên trang nhất với ngụ ý thương vụ để thủ môn này tới đầu quân cho Real Madrid chỉ còn tính bằng ngày. Nên nhớ rằng, Marca là tờ báo thân Real Madrid và những thông tin từ họ phát ra luôn có cơ sở. Một trong những yếu tố để nhật báo này nói về khả năng De Gea gia nhập “Nhà trắng” trong tuần này là sự xuất hiện của thủ môn người Argentina, Sergio Romero, người mới gia nhập đội bóng chủ sân Old Trafford cách đây ít ngày. Bên cạnh đó, Marca tin tưởng thương vụ của De Gea sẽ được hoàn tất trước lúc Man United bước vào mùa giải mới tại Premier League (khởi tranh vào ngày 8/8), nhất là khi HLV Louis van Gaal thúc giục BLĐ của Quỷ đỏ cho phép cựu thủ môn của Atletico Madrid trở lại Tây Ban Nha. 

Tin cùng chuyên mục