Tai nạn xe buýt ở Ecuador làm 11 người thiệt mạng trong đó có trẻ em

  • 03/09/2018 08:09
  • 0 bình luận
  • Hoàng Tiến
  • In bài
ANTD.VN -Truyền thông địa phương ngày 1-9 cho hay, 11 người đã thiệt mạng trong đó có trẻ em và 37 người khác bị thương trong một vụ tai nạn xe khách xảy ra ở vùng núi Andes của Ecuador.
Lực lượng cứu hộ triển khai ngay sau tai nạn

Lực lượng cứu hộ triển khai ngay sau tai nạn

Chiếc xe khách đang trên đường đến Loja thì bất ngờ gặp tai nạn và lật ngược tại địa điểm cách 21km về phía nam thành phố Cuenca vào khoảng 4h30 giờ địa phương, ngày 1-9. Đây là vụ tai nạn giao thông mới nhất làm tổng số 45 người chết trong ba tuần qua tại quốc gia này.

Các nhân viên cứu hộ đã làm việc trong hơn hai giờ để kéo các thi thể cũng như người bị thương ra khỏi chiếc xe gặp nạn.

"Nhân viên của chúng tôi đã tìm thấy các phần thi thể của 11 nạn nhân gồm 7 người lớn và 3 trẻ em và di chuyển 5 trong số 16 người bị thương trong vụ tai nạn xe khách", lực lượng cứu hộ cho biết trong một tuyên bố.

Nguyên nhân của vụ tai nạn đang được điều tra.

Đây là vụ tai nạn giao thông mới nhất ở Ecuador, quốc gia có số người thiệt mạng do tai nạn giao thông đứng hàng đầu trong các nguyên nhân gây tử vong.

Xe khách gặp nạn lật nghiêng

Xe khách gặp nạn lật nghiêng

Ngày 14-8, một chiếc xe buýt của Colombia chở 40 hành khách đã bị rơi ở ngoại ô Quito, thủ đô của Ecuador, làm 23 người chết, bao gồm công dân Colombia và Venezuela.

Hai ngày trước vụ này, 12 người đã thiệt mạng và 30 người bị thương khi một chiếc xe buýt chở người hâm mộ của câu lạc bộ Barcelona SC, một câu lạc bộ bóng đá lớn ở Ecuador, băng khỏi xa lộ và lộn nhiều vòng.

Theo Cơ quan vận tải quốc gia, khoảng 6 người chết hàng ngày trên các tuyến đường ở Ecuador trong năm 2017.

Theo Aljazeera

Tin cùng chuyên mục