• Ngư dân Nghệ An vớt được mảnh hợp kim nặng 30kg nghi của máy bay Su-30MK2

  Ngư dân Nghệ An vớt được mảnh hợp kim nặng 30kg nghi của máy bay Su-30MK2

  ANTĐ - Tàu của anh Thông đang đánh cá thì phát hiện một vật thể bằng kim loại vướng vào lưới. Mảnh kim loại này còn khá mới, có chiều dài khoảng 75cm nặng gần 30kg. Anh Thông nghi mảnh kim loại này là mảnh vỡ của chiếc máy bay tiêm kích Su-30MK2, nên đã giao nộp lại cho cơ quan chức năng.

 • Những cánh Su-30MK2 - Vì bình yên Tổ quốc

  Những cánh Su-30MK2 - Vì bình yên Tổ quốc

  ANTĐ - Ngày 19-6, Quân ủy Trung ương và Bộ Quốc phòng đã công bố quyết định thăng quân hàm Đại tá cho phi công Trần Quang Khải, ghi nhận công lao của anh đối với sự nghiệp xây dựng quân đội. Trong phóng sự sau đây, chúng tôi muốn kể một câu chuyện về anh - Đại tá phi công Trần Quang Khải, người đã hi sinh khi bay cùng Su-30MK2 ngày 16-6.

 • Máy bay CASA 8983 rơi trên biển như thế nào!

  Máy bay CASA 8983 rơi trên biển như thế nào!

  ANTĐ -Ngày 16-6, trên đường tìm đến nơi nghi có dấu hiệu của phi công Su-30 Trần Quang Khải, máy bay CASA 8983 rơi trên biển Hải Phòng, 9 người mất tích. Công việc tìm kiếm, cứu hộ đang diễn ra khẩn trương.

 • [Infographic] Su-30KMI - biến thể mạnh nhất trong gia đình tiêm kích Su-30

  [Infographic] Su-30KMI - biến thể mạnh nhất trong gia đình tiêm kích Su-30 inforgraphic

  ANTĐ -Những chiếc tiêm kích hạng nặng Su-30 là mặt hàng bán chạy nhất hiện nay của nền công nghiệp quốc phòng Nga. Chiếc máy bay này được đánh giá là một trong những sát thủ nguy hiểm trên bầu trời. Mặc dù lúc đầu những chiếc máy bay Su-30 chỉ được sản xuất dành cho xuất khẩu, tuy nhiên nhận thấy những ưu điểm của loại máy bay này nên quân đội Nga cũng quyết trang bị nó cho mình, và họ chọn biến thể Su-30KMI vốn được thiết kế dành riêng cho Ấn Độ để phát triển lấy tên Su-30MS.

 • Xem phi công Việt kiêu hãnh bay SU-30MK2

  Xem phi công Việt kiêu hãnh bay SU-30MK2

  ANTĐ - Thực hiện chủ trương xây dựng Quân chủng Phòng không-Không quân “Cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại”, trong những năm qua, Không quân nhân dân Việt Nam đã được đầu tư, trang bị nhiều loại máy bay hiện đại, trong có có máy bay chiến đấu SU-30MK2.

 • Xem "Hổ mang chúa" Su-30 MK2 của Việt Nam nhào lộn trên bầu trời

  Xem "Hổ mang chúa" Su-30 MK2 của Việt Nam nhào lộn trên bầu trời

  ANTĐ - Sự kiện Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thị sát Đoàn Không quân Yên Thế anh hùng (Trung đoàn 923, Quân chủng PK-KQ) đầu năm 2013 thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn đọc. Trân trọng giới thiệu thêm những tấm ảnh hiếm, độc đáo về chuyến thị sát của Thủ tướng.