• Ô tô Mỹ mất lợi thế trên sân nhà

  Ô tô Mỹ mất lợi thế trên sân nhà

  ANTĐ - Các hãng ô tô của Mỹ đang mất dần uy tín trong mắt người tiêu dùng trong nước khi không có thương hiệu nào lọt vào danh sách 10 thương hiệu ô tô được ưa chuộng nhất tại thị trường này. Bảng xếp hạng dựa trên ý kiến đánh giá của người tiêu dùng về mức độ an toàn cũng như mức độ tin cậy đối với 280 loại xe ô tô lưu hành tại Mỹ. 

 • Top 10 lựa chọn xe gia đình lý tưởng

  Top 10 lựa chọn xe gia đình lý tưởng

  ANTĐ - Thật không dễ dàng gì để lựa chọn một chiếc xe phù hợp và an toàn cho cả gia đình. Tuy nhiên có một cách thật đơn giản, đó là hãy thử xem chi phí sửa chữa trung bình cho một chiếc xe trong khoảng 3-5 năm là bao nhiêu, và hãy theo dõi trên các trang thông tin xem đâu là những chiếc xe hay gặp phải sự cố nhất.

 • Điên rồ... trèo lên nóc xe khi đang drift

  Điên rồ... trèo lên nóc xe khi đang drift

  ANTĐ - Mùa đông mang đến cho chúng ta thật nhiều ý tưởng điên rồ, điển hình là việc chàng thanh niên này trèo lên nóc của một chiếc Subaru khi nó đang trình diễn một pha drift trên tuyết đầy mạo hiểm.

 • Mitsubishi Eclipse sẽ không ra đi mãi mãi

  Mitsubishi Eclipse sẽ không ra đi mãi mãi

  ANTĐ - Greg Adams, Phó chủ tịch tiếp thị và kế hoạch sản phẩm của Mitsubishi Motors Bắc Mỹ đã hé lộ với Ward’s Auto trong một sự kiện truyền thông gần đây rằng Eclipse sẽ không ra đi mãi mãi, sớm hay muộn nó cũng sẽ quay lại.

 • Rực rỡ bóng hồng Australia Motor Show 2011

  Rực rỡ bóng hồng Australia Motor Show 2011

  ANTĐ - Nét đẹp khoẻ khoắn, quyến rũ của dàn chân dài góp mặt thổi luồng không khí sôi động và hấp dẫn cho triển lãm xe Australia đang diễn ra tại Sydney từ ngày 1 đến 10/7.