Suarez: Hành động của tôi là không chấp nhận được

  • 27/04/2013 11:32
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Tiền đạo của Liverpool đã đăng tải trên Twitter chi tiết lý do tại sao anh quyết định không kháng cáo án phạt 10 trận của FA cho hành động cắn Branislav Ivanovic.
Suarez: Hành động của tôi là không chấp nhận được ảnh 1

Hôm thứ Sáu vừa qua, sau khi xác nhận sẽ không kháng án, Suarez đã tuyên bố những hành động của anh là không thể chấp nhận được trên sân cỏ.

"Tôi thực sự xin lỗi về sự cố với Branislav Ivanovic" - tiền đạo này viết trên Twitter. "Tôi hi vọng tất cả những người đã cảm thấy bị xúc phạm vì hành động của tôi trên sân Anfield hôm Chủ Nhật tuần trước sẽ tha thứ. Một lần nữa, tôi muốn gửi lời xin lỗi đến Branislav.

"Những điều đang xảy ra với tôi lúc này sẽ giúp tôi cải thiện hành vi của mình ở trên sân. Tôi chỉ muốn tập trung để trở thành một cầu thủ tốt hơn."

"Tôi muốn giải thích với mọi người rằng tôi quyết định chấp nhận dù cho án phạt này nặng hơn rất nhiều so với các hình thức kỷ luật trong quá khứ, khi mà các cầu thủ bị thương nặng. Tôi thừa nhận hành động của mình là không thể chấp nhận được trên sân cỏ. Tôi không muốn gây thêm ấn tượng xấu với mọi người bằng việc làm đơn kháng cáo.

"Tôi muốn rút kinh nghiệm từ những gì xảy ra trong hơn hai năm qua, đã có rất nhiều bài báo viết về tôi. Tôi chỉ muốn cố gắng hết sức mình trong bóng đá. Hy vọng, tôi sẽ sớm được trở lại thi đấu".

Theo Goal

Tin cùng chuyên mục