• Chương trình Sữa học đường tỉnh Hậu Giang mở rộng phạm vi thí điểm

  Chương trình Sữa học đường tỉnh Hậu Giang mở rộng phạm vi thí điểm

  ANTD.VN -  Với những hiệu quả đạt được trong năm học trước, năm học 2020-2021, tỉnh Hậu Giang sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi thí điểm chương trình sữa học đường (SHĐ) trên địa bàn tỉnh, tạo tiền đề nhân rộng chương trình nhằm cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng và nâng cao thể lực, trí tuệ cho trẻ em.

 • Bình Định tích cực với các công tác triển khai sữa học đường trong năm học mới

  Bình Định tích cực với các công tác triển khai sữa học đường trong năm học mới

  ANTD.VN - Chương trình Sữa học đường tại Bình Định khởi động từ năm học 2019 – 2020 với mục đích cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng của trẻ em mẫu giáo, nâng cao tầm vóc, thể lực của trẻ em trên địa bàn tỉnh. Theo nhiều phụ huynh, giáo viên, bên cạnh công tác tuyên truyền, sự đồng lòng của các cấp thì chất lượng của sữa là một yếu tố quan trọng giúp “lấy được lòng” phụ huynh.

 • Vinamilk tiên phong mang chương trình sữa học đường đến với trẻ em Đắk Nông

  Vinamilk tiên phong mang chương trình sữa học đường đến với trẻ em Đắk Nông

  ANTD.VN -Ngày 19-11-2016,tại tỉnh Đắk Nông, Công ty cổ phần sữa Việt Nam -Vinamilk phối hợp cùng tỉnh tổ chức kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 – 20.11.2016) để động viên các thầy cô giáo của Trường THCS Đắk Plao và Trường tiểu học Quang Trung tại xã Đắk Plao, huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông. Đây là trường dân tộc nghèo nhất và khó khăn nhất của tỉnh. Hoạt động này cũng nằm trong khuôn khổ triển khai Chương trình sữa học đường quốc gia đã được chính phủ phê duyệt. 

 • Vinamilk tiên phong đi đầu trong chương trình sữa học đường, vì một Việt Nam vươn cao

  Vinamilk tiên phong đi đầu trong chương trình sữa học đường, vì một Việt Nam vươn cao

  ANTD.VN -Vinamilk, công ty dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam với gần 10 năm tiên phong đi đầu trong việc thực hiện Chương trình sữa học đường ở các địa phương trên cả nước, nhằm đem đến các sản phẩm sữa dinh dưỡng mang chất lượng quốc tế cho các em học sinh trên mọi miền đất nước, giúp các em được phát triển toàn diện cả về thể chất và trí lực, vì một Việt Nam vươn cao.

 • Vinamilk tiên phong trong sữa học đường, vì một Việt Nam vươn cao

  Vinamilk tiên phong trong sữa học đường, vì một Việt Nam vươn cao

  ANTD.VN -Vinamilk, công ty dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam với gần 10 năm tiên phong đi đầu thực hiện chương trình Sữa học đường ở các địa phương trên cả nước, nhằm đem đến các sản phẩm sữa dinh dưỡng chất lượng quốc tế cho các em học sinh trên mọi miền đất nước, giúp các em được phát triển toàn diện cả về thể chất và trí lực, vì một Việt Nam vươn cao.

 • Vinamilk và Tetra Pak chính thức khởi động chương trình sữa học đường năm học 2016-2017

  Vinamilk và Tetra Pak chính thức khởi động chương trình sữa học đường năm học 2016-2017

  ANTD.VN - Với kinh nghiệm gần 10 năm triển khai thực hiện chương trình Sữa học đường, trong những ngày cuối tháng 9, Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) phối hợp cùng Sở giáo dục và đào tạo các tỉnh Đồng Nai, Bắc Ninh và Bà Rịa Vũng Tàu, đã chính thức làm lễ phát động Chương trình sữa học đường năm học 2016-2017 tại địa phương. Với khoảng nửa triệu học sinh sẽ được uống sữa tại nhà trường trong suốt năm học, đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm hưởng ứng Chương trình sữa học đường quốc gia vừa mới được Chính phủ phê duyệt.

 • Trẻ em huyện nghèo sẽ được uống sữa miễn phí mỗi ngày

  Trẻ em huyện nghèo sẽ được uống sữa miễn phí mỗi ngày

  ANTD.VN -Ngày 28/9, Bộ Giáo dục và đào tạo, Bộ Y tế và Tập đoàn TH đã phối hợp tổ chức chương trình “Sữa học đường-Vì tầm vóc Việt” với sự tham gia đông đảo của hơn 2.000 học sinh mẫu giáo, tiểu học ở 3 điểm cầu Hà Nội- Nghệ An- TP.HCM.