Sữa chua Dừa tự nhiên độc đáo của Việt Nam giành giải Vàng thế giới cho sản phẩm xuất sắc 2019

  • 28/10/2019 18:27
  • 0 bình luận
  • PV
  • In bài
ANTD.VN - Hương vị đặc biệt chưa từng có trên thị trường Việt Nam và thế giới của phẩm sữa chua Dừa tự nhiên – kết hợp sữa chua từ sữa tươi sạch nguyên chất của trang trại TH và dừa tự nhiên thơm mát, giòn ngọt đặc trưng của xứ sở nhiệt đới đã chinh phục giải Vàng cho hạng mục “Sản phẩm của năm” tại Giải thưởng kinh doanh quốc tế 2019 (International Business Awards - IBA Stevie Awards).

Lần thứ 2 tham gia Giải thưởng kinh doanh quốc tế - giải thưởng toàn cầu được ví như “giải Oscar trong kinh doanh”, tập đoàn TH tiếp tục được vinh danh với 5 giải Vàng, Bạc, Đồng tại các hạng mục khác nhau vinh danh Công ty cổ phần Chuỗi Thực phẩm TH, Nhà sáng lập Thái Hương, các sản phẩm sữa, và sự tận tâm của bộ phận Chăm sóc khách hàng TH. Theo đó, giải Vàng đã được trao TH tại hạng mục Sản phẩm của năm, dành cho sữa chua Dừa tự nhiên (TH true YOGURT- Natural Coconut).

Sữa chua Dừa tự nhiên độc đáo của Việt Nam giành giải Vàng thế giới cho sản phẩm xuất sắc 2019

Sản phẩm sữa chua Dừa tự nhiên TH true YOGURT mới chính thức ra mắt thị trường từ 3/2019 nhưng đã chinh phục thị trường và các chuyên gia, giám khảo của Giải thưởng kinh doanh quốc tế 2019 với hương vị rất đặc biệt. Ban giám khảo đã rất ấn tượng với sự sáng tạo, đổi mới của TH khi liên tục tung ra thị trường những sản phẩm mới, chất lượng và độc đáo nhằm đáp ứng thị hiếu và nhu cầu người tiêu dùng.

Sữa chua Dừa tự nhiên TH có vị thơm mát, giòn ngọt của dừa nhiệt đới tự nhiên, vị béo ngậy vừa độ tới của sữa chua 100% từ sữa tươi sạch nguyên chất từ trang trại TH, sản phẩm đã tạo trải nghiệm ẩm thực rất độc đáo và tạo nên vị ngon đặc trưng thật sự thiên nhiên, hoàn toàn không có phụ gia tổng hợp hay chất bảo quản.

Sữa chua Dừa tự nhiên nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, cung cấp nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể như chất đạm, chất béo, chất xơ, các vitamin và khoáng chất (Vitamin C, E, B1, B6, canxi, magiê, sắt, kẽm...)

Sữa chua Dừa tự nhiên nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, cung cấp nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể như chất đạm, chất béo, chất xơ, các vitamin và khoáng chất (Vitamin C, E, B1, B6, canxi, magiê, sắt, kẽm...)

Được biết, những quả dừa lấy cơm dừa làm nguyên liệu cho sữa chua Dừa tự nhiên TH được tuyển chọn từ các tỉnh miền Nam Việt Nam, từ những vùng trồng dừa sạch và nổi tiếng.

Sau khi được lấy ra từ những quả dừa bánh tẻ, trưởng thành đủ độ, không quá già, không quá non, cơm dừa sẽ được xử lý bằng công nghệ hiện đại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và hòa quyện với sữa chua từ sữa tươi nguyên chất của TH.

Cơm dừa cung cấp nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể như chất đạm, chất béo, chất xơ, các vitamin và khoáng chất (Vitamin C, E, B1, B6, canxi, magiê, sắt, kẽm...), kết hợp với sữa chua lên men tự nhiên, sản phẩm sữa chua ăn Dừa tự nhiên TH lưu giữ trọn vẹn các giá trị dinh dưỡng của sữa tươi sạch nguyên chất và thịt quả, rất bổ dưỡng và tốt cho hệ tiêu hóa.

Tỉ lệ dừa có trong sản phẩm sữa chua ăn Dừa tự nhiên TH đã được nghiên cứu với tỷ lệ thích hợp, cân bằng hàm lượng các dưỡng chất, đảm bảo chất lượng và đây là sản phẩm thích hợp cho cả gia đình, mang đến một trải nghiệm ẩm thực thơm ngon, mới lạ.

Hiện tại, TH cung cấp 3 dòng sản phẩm sữa chua ăn, đó là: sữa chua ăn tự nhiên (gồm sữa chua trắng có đường/không đường, sữa chua Nha đam, sữa chua Trà xanh Matcha, sữa chua Sầu riêng, sữa chua Dừa tự nhiên); sữa chua men sống (Việt quất và vị Trái cây tự nhiên); sữa chua trẻ em TOPKID (hương Vanilla tự nhiên, hương Chuối & Lúa mạch).

Sữa chua Dừa tự nhiên độc đáo của Việt Nam giành giải Vàng thế giới cho sản phẩm xuất sắc 2019

Dù có những với những hương vị riêng và khác biệt, các sản phẩm sữa chua TH true YOGURT đều mang những đặc trưng giá trị của sản phẩm TH, trong đó nổi bật là các đặc điểm tươi sạch, bổ dưỡng, vì sức khỏe cộng đồng và hoàn toàn từ thiên nhiên.

Với triết lý kinh doanh tử tế “Vì sức khỏe cộng đồng”, tập đoàn TH đã được các chuyên gia quốc tế trong BGK của Giải thưởng kinh doanh quốc tế 2019 đánh giá cao khi chấm điểm, đánh giá.

Ngoài giải Vàng xuất sắc cho hạng mục “Sản phẩm của năm” – trao cho sữa chua Dừa tự nhiên, TH còn nhận hai giải Bạc và hai giải Đồng.

Giải Bạc ở hạng mục “Nhà đổi mới sáng tạo của năm” đã vinh danh bà Thái Hương – Nhà sáng lập, Chủ tịch Hội đồng chiến lược Tập đoàn TH

Giải Bạc hạng mục “Bộ phận chăm sóc khách hàng của năm” dành cho bộ phận CSKH của TH.

Hai giải Đồng Stevie Awards 2019 trao cho TH thuộc các hạng mục: Công ty xuất sắc của năm mảng thực phẩm và đồ uống và Sản phẩm của năm - Sữa tươi tiệt trùng TH true MILK công thức Topkid.

Tin cùng chuyên mục