• "Người nhện" xuất hiện ở Trung Quốc

  "Người nhện" xuất hiện ở Trung Quốc

  ANTD.VN - Chỉ với 2 bàn tay, không dây an toàn và một đôi dày vải, Hoàng Tiểu Bảo – một nông dân 52 tuổi đã chinh phục nhiều vách đá dựng đứng ở Trung Quốc.

 • Cùng chăm con khiến đời sống vợ chồng thăng hoa

  Cùng chăm con khiến đời sống vợ chồng thăng hoa

  ANTĐ - Các nhà nghiên cứu trường Đại học bang Georgia đã có cuộc khảo sát 500 cặp vợ chồng đã có con và phát hiện ra rằng, khi họ cùng nhau chăm sóc con cái, chia sẻ những công việc gia đình thúc đẩy tình cảm vợ chồng gắn bó hơn, mâu thuẫn ít hơn, giao tiếp tốt hơn và đặc biệt hài lòng về đời sống tình dục.

 • Ma thuật đen và hỗn hợp chất độc thần kinh biến người chết thành xác sống?

  Ma thuật đen và hỗn hợp chất độc thần kinh biến người chết thành xác sống?

  ANTĐ - Khác xa với những miêu tả của phương Tây về xác sống như những con quái vật phá hoại xấu xa, xác sống ở trong văn hóa Haiti được nhìn nhận như là những nạn nhân hơn là những những nhân vật phản diện. Trong lịch sử, người dân Haiti không hề sợ hãi những xác sống này mà họ sợ hãi việc bị biến thành một cái xác vô thức, chống lại ý chí tự do của bản thân họ. 

 • Bằng Kiều so giọng với Mỹ Tâm

  Bằng Kiều so giọng với Mỹ Tâm

  ANTĐ - Bằng Kiều sẽ lần đầu tiên so giọng với bộ tứ nữ nghệ sĩ tên tuổi trong làng nhạc Việt là Thanh Lam - Hồng Nhung - Thu Phương và Mỹ Tâm trong đêm nhạc riêng tại Hà Nội. 

 • Phát hiện nước trên sao Hỏa

  Phát hiện nước trên sao Hỏa

  ANTĐ - Kết quả mới nhất, do tàu thăm dò Curiosity của Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) thực hiện, đã cho thấy có lượng lớn hơi nước trong mẫu đất của sao Hỏa. 

 • Lối sống lành mạnh đẩy lùi lão hóa

  Lối sống lành mạnh đẩy lùi lão hóa

  ANTĐ - Chế độ ăn uống giàu protein thực vật, trái cây, rau và ngũ cốc chưa tinh chế, ít carbohydrate, chất béo và thực phẩm chế biến sẽ giúp kéo dài tuổi thanh xuân. 

 • Ca sĩ Mỹ Tâm: Sống theo cách của riêng mình

  Ca sĩ Mỹ Tâm: Sống theo cách của riêng mình

  ANTĐ - “Một người đàn ông sống có tình nghĩa sẽ chinh phục được tôi”- Họa mi tóc nâu Mỹ Tâm, người vốn kín tiếng trong làng giải trí Việt về chuyện tình cảm, chia sẻ cùng An ninh Thủ đô.

 • Công Vinh phủ nhận tranh đá phạt với đàn em

  Công Vinh phủ nhận tranh đá phạt với đàn em

  ANTĐ - Không chỉ chơi mờ nhạt trong trận thua bạc nhược của SLNA trước Thanh Hóa tại vòng 9 vừa qua, Công Vinh còn nhận rất nhiều sự chỉ trích khi liên tục tranh những quả đá phạt với đàn em Mạnh Hùng.

 • Gia đình rạn nứt vì chồng “yếu”

  Gia đình rạn nứt vì chồng “yếu”

  ANTĐ - Gần nửa số cặp vợ chồng ở Việt Nam gặp trục trặc về chuyện giường chiếu. Quan niệm “thể diện” khiến nhiều đôi âm thầm chịu đựng. Điều này đã và đang khiến không ít gia đình rạn nứt hạnh phúc, thậm chí có nguy cơ tan vỡ. Đáng nói, đa số các cặp vợ chồng chưa hài lòng về đời sống vợ chồng ở Việt Nam bỏ mặc tình trạng này, âm thầm chịu đựng, số ít tự mua thuốc uống, tìm thông tin, hỏi bạn bè, chỉ 16% ngồi lại nói chuyện với nhau và 6,3% đi khám. Chính việc “gồng mình chịu đựng”, bức bối tâm lý và sinh lý đã khiến nhiều đôi nảy sinh mâu thuẫn trong cuộc sống, thậm chí một phía có nhu cầu “giải quyết” bên ngoài, dẫn đến những hệ lụy đe dọa hạnh phúc gia đình.