Song Luân trở lại với MV do Đông Nhi sản xuất, quay tại Đài Loan

  • 10/09/2017 06:25
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Sau một năm vắng bóng, nam ca sĩ Song Luân trở lại với MV mới với tên gọi "Giấu đằng sau" cùng với người đẹp Trương Mỹ Nhân được quay tại Đài Loan. 

Sau khi “nhá hàng” đoạn teaser khiến Trương Mỹ Nhân khóc hết nước mắt, Song Luân đã chính thức giới thiệu nội dung câu chuyện tình yêu bằng MV “Giấu đằng sau”. Xây dựng câu chuyện phù hợp với nội dung bài hát muốn truyền tải, MV xoay quanh cảm xúc của chàng trai khi bị người yêu chối bỏ không lý do, dù trong quá khứ cả 2 có rất nhiều kỷ niệm hạnh phúc.

Song Luân trở lại với MV do Đông Nhi sản xuất, quay tại Đài Loan

MV "Giấu đằng sau" được thực hiện trong vòng 4 ngày ở những địa điểm nổi tiếng tại đất nước Đài Loan như: Làng thập phần Shifen - Quingjing Farm, ngọn hải đăng Fulong, cối xay gió Gaomei Wetlands. Thông qua MV, người xem không chỉ được thưởng thức âm nhạc và những khoảnh khắc yêu đương ngọt ngào của Song Luân – Trương Mỹ Nhân mà còn được ngắm nhìn những thắng cảnh nổi tiếng, thu hút nhất của đảo quốc xinh đẹp này.

Đông Nhi chia sẻ về vai trò mới của mình trong buổi ra mắt MV mới của Song Luân

Đông Nhi chia sẻ về vai trò mới của mình trong buổi ra mắt MV mới của Song Luân

Trở lại với âm nhạc sau hơn một năm vắng bóng, Song Luân đã có sự thay đổi về ngoại hình lẫn giọng hát. Sau một thời gian tập luyện, thay đổi bản thân, nam ca sĩ quyết định chọn đây là thời điểm trở lại mà anh cảm thấy tự tin nhất.

Với “Giấu đằng sau” - một sáng tác ballad bắt tai được đo ni đóng giày bởi nhạc sĩ trẻ Bảo Kun, chàng hotboy ngày nào đã có sự thay đổi rõ rệt trong suy nghĩ, chín chắn và trưởng thành hơn để vạch ra hướng đi cho mình trong thời gian tới.

MV cũng có sự "nhúng tay" của nữ ca sĩ Đông Nhi trong vai trò sản xuất. Tất cả mọi người đều phải ngủ, nghỉ trên xe để có thể nhanh chóng hoàn thành các cảnh quay trong thời tiết rất nóng của Đài Loan trong thời điểm đó.

Ông Cao Thắng cũng có mặt để chúc mừng Đông Nhi và Song Luân

Ông Cao Thắng cũng có mặt để chúc mừng Đông Nhi và Song Luân

Ngoài Đông Nhi, Song Luân cũng được sự giúp sức của Ông Cao Thắng để định hướng phát triển con đường nghệ thuật của mình. Sắp tới, Song Luân còn có sự góp mặt trong phim "Mẹ chồng".

Tin cùng chuyên mục