Sôi động chương trình carnaval nghệ thuật đường phố tại Hà Nội

  • 14/04/2019 15:44
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài
ANTD.VN - Đã thành thông lệ, ngày hội mở cửa công viên nước Hồ Tây 2019 luôn thu hút sự quan tâm của nhiều người. Năm nay, chương trình nghệ thuật được xây dựng công phu, hứa hẹn sẽ mang lại cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị.

Bên cạnh các màn múa lân, trống hội rộn ràng, màn trình diễn bikini nóng bóng do các người mẫu chuyên nghiệp thực hiện được coi như điểm nhấn của ngày hội.

Ngoài ra, chương trình carnaval nghệ thuật đường phố, biểu diễn belly dance, các màn xiếc mạo hiểm và đầy tính kịch tính, cùng các khúc ca mùa hè rộn ràng do các ban nhạc và ca sỹ Hoàng Quân thể hiện, sẽ làm không khí ngày hội thêm sôi động.

Ngày hội mở cửa Công viên nước Hồ Tây năm 2019 sẽ diễn ra vào ngày 20/4/2019. Mọi công tác chuẩn bị để đón chào những du khách đầu tiên đến với nơi đây năm 2019 đã được hoàn thành.

Sôi động chương trình carnaval nghệ thuật đường phố tại Hà Nội

Năm nay, nhằm tạo thêm nhiều điểm nhấn và mang lại cho du khách một không gian vui chơi sảng khoái, hòa mình cùng thiên nhiên, công viên Nước Hồ Tây còn đầu tư xây dựng, thay đổi cảnh quan trung tâm công viên.

Du khách sẽ thực sự cảm thấy thích thú với hình ảnh mới mẻ, như đang ngụp lặn giữa đại dương ngắm san hô, vui đùa cùng hàng ngàn sinh vật biển trong những ngày hè đầy nắng…

Đặc biệt, giá vé vào cửa tham gia ngày hội sẽ giảm 80%, chỉ còn 35.000 đồng/vé.

Tin cùng chuyên mục