• Điện Kremlin: ‘Đến gấu Siberia còn nhận ra ông Putin!’

  Điện Kremlin: ‘Đến gấu Siberia còn nhận ra ông Putin!’

  ANTD.VN -  Điện Kremlin vừa tiết lộ rằng, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã có chuyến đi nghỉ vài ngày ở Siberia, và họ tin rằng động vật hoang dã địa phương không phải là mối đe dọa trực tiếp đối với Tổng thống Nga.

 • Lý Nhã Kỳ trao nhà tình nghĩa ở Hậu Giang

  Lý Nhã Kỳ trao nhà tình nghĩa ở Hậu Giang

  ANTĐ- Kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, Cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam - người đẹp Lý Nhã Kỳ với tư cách Chủ tịch Quỹ hỗ trợ và phát triển y tế giáo dục Việt Nam đã kết hợp với Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Việt Nam và Uỷ ban mặt trận Tổ quốc thị xã Long Mỹ (Hậu Giang) tổ chức lễ khánh thành và trao 2 căn nhà tình nghĩa cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng cùng gia đình chính sách tại địa phương này.

 • Nhiều lần phẫu thuật để giống rồng thần thoại

  Nhiều lần phẫu thuật để giống rồng thần thoại

  ANTĐ - Tự gọi mình là Tiamat - tên một con rồng trong trò chơi điện tử, nhiều năm qua, Eva Tiamat Baphomet Medusa (55 tuổi), một cựu giám đốc ngân hàng ở Mỹ và cũng là người chuyển giới sang nữ đã thực hiện hàng chục cuộc phẫu thuật như: cắt tai, mũi, nhổ răng, tách lưỡi, tạo sừng, đổi màu mắt… để cơ thể giống hình dáng rồng. 

 • Italia: Nữ y tá bị cáo buộc sát hại 38 bệnh nhân

  Italia: Nữ y tá bị cáo buộc sát hại 38 bệnh nhân

  ANTĐ - Nữ y tá Daniela Poggiali, 42 tuổi đang bị cảnh sát Italia điều tra vì nghi ngờ có liên quan đến cái chết của 38 bệnh nhân. Vụ việc đang gây chấn động Italia bởi không ai có thể ngờ rằng, nữ y tá với vẻ bề ngoài xinh đẹp, luôn nở nụ cười với mọi người lại là một con người vô cùng độc ác và tàn nhẫn. 

 • 7 cách giúp cứu vãn mối quan hệ

  7 cách giúp cứu vãn mối quan hệ

  ANTĐ - Khi bạn đã ở bên nửa kia một thời gian dài, mối quan hệ của bạn có thể lâm vào ngõ cụt bởi hàng tá lí do như hai người bỗng dưng không còn hứng thú với nhau, không dành nhiều thời gian bên nhau… Dưới đây là cách giúp bạn cải thiện và làm mới mối quan hệ của mình:  

 • Nhận rõ sự lệch lạc hành vi

  Nhận rõ sự lệch lạc hành vi

  ANTĐ -  Việc cơ quan công an triệu tập những kẻ tung tin đồn thất thiệt về việc xuất hiện ca nhiễm Ebola tại Hà Nội không chỉ góp phần khẳng định điều này hoàn toàn sai sự thật, mà còn có tác dụng trấn an dư luận vốn đang rất lo lắng khi dịch Ebola đang nóng lên trên toàn cầu. Đây đồng thời là lời cảnh báo cho tất cả những ai thiếu trách nhiệm với hành vi của bản thân mình, nhưng lại muốn thể hiện “trách nhiệm” với cộng đồng, xã hội bằng những phát ngôn, hành vi thiển cận, thiếu suy nghĩ. 

 • Mỹ nhân kế: Chơi dao đứt tay

  Mỹ nhân kế: Chơi dao đứt tay

  ANTĐ - Để thử lòng chung thủy của chồng, không ít bà vợ lắm chiêu đã dùng kế “mỹ nhân” để giăng bẫy chồng. Nhưng lúc chồng sập bẫy cũng là lúc loạn chiêu, chị em bị tổn thương. 

 • 7 cách khiến bố mẹ anh ấy yêu quý bạn

  7 cách khiến bố mẹ anh ấy yêu quý bạn

  ANTĐ - Xây dựng và vun đắp tình cảm với bố mẹ anh ấy là điều không thể thiếu, bởi nó cũng là yếu tố ảnh hưởng đến sự lâu bền cho mối quan hệ của bạn. Đừng để mất điểm trong mắt bố mẹ anh ấy với những lời khuyên dưới đây:


 • Bệnh Parkinson kích thích sự sáng tạo

  Bệnh Parkinson kích thích sự sáng tạo

  ANTĐ - Các nhà nghiên cứu Đại học Tel Aviv (Israel) đã so sánh mức độ sáng tạo của 27 bệnh nhân Parkinson với 27 người khỏe mạnh có cùng trình độ học vấn và tuổi tác qua giải thích hình ảnh trừu tượng, trả lời câu hỏi nhằm mục đích kích thích trí tưởng tượng. 

 • 7 điều bạn không nên làm để níu giữ trái tim chàng

  7 điều bạn không nên làm để níu giữ trái tim chàng

  ANTĐ - Khi yêu, bạn có thể sẵn sàng làm nhiều việc trái với tính cách của mình để làm hài lòng đối phương. Tuy nhiên, có những việc bạn hãy chỉ nên làm nếu bản thân mình muốn thay vì để níu giữ trái tim chàng:

 • Những điều bạn không nên thay đổi vì tình yêu

  Những điều bạn không nên thay đổi vì tình yêu

  ANTĐ - Tình yêu có thể làm người ta thay đổi, hi sinh và nhượng bộ nhiều điều. Nhưng nếu bạn luôn sẵn sàng thỏa hiệp mọi thứ, bạn sẽ không còn là chính mình nữa – người mà anh ấy yêu từ phút ban đầu. Vì vậy, cho dù bạn yêu anh ấy nhiều thế nào, có những điều bạn nên giữ vững lập trường:

 • Tạo bước tiến mới cho cuộc hôn nhân của bạn

  Tạo bước tiến mới cho cuộc hôn nhân của bạn

  ANTĐ - Khi cuộc hôn nhân đã kéo dài một thời gian, nó có thể trở nên trầm lắng và nguội lạnh. Đừng để điều đó xảy ra với bạn mà hãy giữ cho mối quan hệ với nửa kia luôn mặn nồng và gắn bó.

 • Sức mua giảm thấp nhất trong vòng 13 năm qua

  Sức mua giảm thấp nhất trong vòng 13 năm qua

  ANTĐ - Tại hai đầu cầu kinh tế lớn của đất nước, tình trạng sức mua giảm thấp nhất trong 13 năm qua đã xuất hiện. Trong khi đó, dù thừa nhận lạm phát đang được kiểm soát tốt, nhưng một số chuyên gia kinh tế cho rằng CPI (Chỉ số giá tiêu dùng) tăng thấp thể hiện sức mua của nền kinh tế suy giảm.