• Hành trình đi tới "ánh sáng" của chàng sinh viên khiếm thị

  Hành trình đi tới "ánh sáng" của chàng sinh viên khiếm thị

  ANTD.VN - Hàng ngày, tại bến xe bus cạnh trường Đại học khoa học Tự nhiên (ĐH Quốc gia Hà Nội), hình ảnh một chàng trai khiếm thị chờ đợi xe bus đã để lại  ấn tượng với bao người. Đó là sinh viên Võ Văn Vỵ, sinh viên K60 khoa Công tác xã hội, trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn Hà Nội. Vỵ sinh ra trong một gia đình thuần nông ở Hà Tĩnh.

 • Trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó

  Trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó

  ANTĐ - Chiều 9-12, Công ty Du lịch Vietravel - chi nhánh Hà Nội tổ chức lễ trao học bổng “Đồng hành cùng tài năng Việt” cho 7 em học sinh sinh viên tại khu vực phía Bắc có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi trong niên học 2013-2014. 

 • Trao Giải thưởng KOVA lần thứ 11

  Trao Giải thưởng KOVA lần thứ 11

  ANTĐ - Ngày 3-11, tại Hà Nội, Ủy ban Giải thưởng KOVA đã trao tặng Giải thưởng KOVA năm 2013 cho 12 cá nhân và 4 tập thể xuất sắc đã có nhiều đóng góp trong nghiên cứu khoa học, lao động, sản xuất trên nhiều lĩnh vực của đời sống và học bổng cho các sinh viên nghèo vượt khó, học giỏi.

 • Trao 50 học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó

  Trao 50 học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó

  ANTĐ - Chào mừng 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản (21-9-1973/21-9-2013), tạp chí Thanh Niên tiến hành trao học bổng và tổ chức tọa đàm với chủ đề “Tuổi trẻ Việt Nam - Nhật Bản vun đắp tình hữu nghị”. 

 • Hỗ trợ sinh viên nghèo vượt khó

  Hỗ trợ sinh viên nghèo vượt khó

  (ANTĐ) - Ngày 19-9, 250 tân sinh viên đến từ 7 tỉnh biên giới phía Bắc và các trường đại học, cao đẳng tại Hà Nội đã được nhận học bổng “Tiếp sức đến trường” năm 2011 do Báo Tuổi Trẻ phối hợp với Thành đoàn Hà Nội tổ chức.