Sinh con vào đúng ngày cưới

  • 07/05/2012 14:33
  • 0 bình luận
  • M.Minh
  • In bài
ANTĐ - Mọi người thường nói rằng ngày lên xe hoa và lên chức mẹ là hai trong số những ngày đáng nhớ nhất trong đời người phụ nữ.

Danielle Clewlow, một phụ nữ ở Stoke-on-Trent, Anh, đã đạt được cả 2 điều này vào cùng một ngày khi cô hạ sinh một bé trai ngay trong ngày cưới.

Và thật khó tin là Danielle và người chồng của cô này Aaron, 25 tuổi thậm chí còn cố gắng quay trở lại bữa tiệc cưới của họ vào buổi tối để khoe cậu con trai mới sinh.

Cô dâu trẻ này cho biết mặc dù mọi người thường nói đùa là tôi có thể sinh em vào đúng ngày cưới song ngay cả khi tôi phải ở trong bệnh viện trước bữa tiệc cưới vào buổi tối thì chắc không ai có thể tưởng tượng rằng tôi thực sự sinh con vào ngày trọng đại này.

Mọi người thực sự sửng sốt khi chúng tôi quay trở lại bữa tiệc và khoe cậu con trai mới sinh của mình.

Sinh con vào đúng ngày cưới

Vào buổi sáng hôm tổ chức lễ cưới, Danielle thức dậy và cảm thấy xuất hiện những cơn đau song cô vẫn cố gắng chịu đựng.

Các cơn đau kéo dài cả buổi sáng và tại thời điểm cô và người chồng tương lai nói lời hẹn ước thì các cơn đau xuất hiện liên tục hơn.

Danielle vẫn cố gắng cười để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày trọng đại này, thậm chí cặp đôi này còn tham dự bữa tiệc mừng đám cưới buổi sáng ngay sau đó.

Cô này nhập viện lúc 5h30 chiều và sinh con lúc 6h27phút. Đến 10 giờ tối thì họ quay trở lại đám cưới cùng với cậu con trai vừa mới sinh.

Tin cùng chuyên mục