Sẽ không có tiếng pháo nổ

  • 23/01/2014 06:00
  • 0 bình luận
  • Trịnh Tuyến
  • In bài
ANTĐ - Đó là cam kết của Đại tá Nguyễn Thế Hậu - Trưởng CAH Thanh Trì trước đoàn công tác CATP do Thiếu tướng Trần Thùy - Phó Giám đốc CATP Hà Nội dẫn đầu, tại buổi gặp mặt sáng qua, 22-1. 

Đại tá Nguyễn Thế Hậu khẳng định, trong đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm dịp Tết Nguyên đán 2014, chỉ huy, cán bộ chiến sỹ trong đơn vị sẽ quyết tâm giữ vững an ninh, trật tự về mọi mặt tại địa phương. Đặc biệt là CAH đã đề ra những biện pháp hữu hiệu nhằm bảo đảm sẽ không có tiếng pháo nổ, hạn chế thấp nhất phạm pháp hình sự và không có TNGT nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn huyện.

 

Cũng trong ngày 22-1, Thiếu tướng Trần Thùy cùng đoàn công tác đã đến thăm hỏi, động viên và chúc Tết toàn thể cán bộ, chiến sỹ CAQ Thanh Xuân. Thiếu tướng Trần Thùy căn dặn chỉ huy đơn vị phải hết sức lưu tâm, chú ý tới các mặt công tác; phải quán triệt tới từng cán bộ, chiến sỹ về lề lối, tác phong trong mọi sinh hoạt hàng ngày và phải “nói không” với rượu, bia khi tham gia giao thông cũng như trong thời gian ứng trực, làm việc.

Tin cùng chuyên mục