Sẽ đưa những đau đớn, vấp ngã của cuộc đời vào tự truyện

  • 03/11/2013 06:41
  • 0 bình luận
  • Bảo Nam
  • In bài
ANTĐ - Nhắc đến Hương Giang Idol, khán giả sẽ nhớ đến hình ảnh một người chuyển giới đầy gợi cảm, nữ tính. Sau Vietnam Idol 2012, tên tuổi của Hương Giang được biết đến nhiều hơn, nhưng cô lại ít xuất hiện hơn, có chăng chỉ là những bài hát được phổ biến trên mạng Internet. Thời gian gần đây, Hương Giang mới trở lại với showbiz bằng sản phẩm âm nhạc mang tên “Thủy ngân”. Có thể nói đây là một nỗ lực lao động nghệ thuật nghiêm túc của Hương Giang và cần được khán giả ghi nhận.
Sẽ đưa những đau đớn, vấp ngã của cuộc đời vào tự truyện ảnh 1

Hương Giang “Thủy ngân”

“Đứa con tinh thần” của Hương Giang Idol vừa được cho ra mắt gồm 8 ca khúc viết về tình yêu, tuổi trẻ như Ngừng nhớ về anh, Tình yêu đầu tiên, Giấc mơ bên anh, Trò đùa tạo hóa… Với “Thủy ngân”, Hương Giang càng khẳng định bản thân mình khi cô đang dần cố gắng hoàn thiện phần thanh và sắc. Mặc dù đây là điều không hề đơn giản với một cô gái chuyển giới nhưng cũng chính là nỗ lực hết mình của Hương Giang để theo đuổi ước mơ ca hát. Hương Giang đã suy nghĩ rất nhiều để lựa chọn cái tên thích hợp và ưng ý nhất cho sản phẩm âm nhạc đầu tiên này. Lúc đầu cô cũng định lựa chọn những ca khúc trong album để làm chủ để nhưng sau đó, Hương Giang lại nghĩ ra một cái tên hấp dẫn và cá tính hơn.

“Tôi chọn tên Thủy ngân bởi đó là cái tên nhiều ý nghĩa với tôi. Thủy ngân là một nguyên tố hóa học có kí hiệu là Hg… và nó trùng với hai chữ cái đầu tiên trong tên của tôi. Tôi nghĩ Thủy ngân cũng là một nguyên tố hiếm trong vỏ trái đất” - Hương Giang chia sẻ. Những ca khúc trong album của Hương Giang cũng là những suy nghĩ của cô về cuộc sống, về tình cảm… Hương Giang cũng may mắn đã có được những bài hát được sáng tác dành riêng cho chất giọng của cô. Cô cho biết khi cầm sản phẩm “Thủy ngân” trên tay, để có được một Hương Giang vững vàng như hiện nay, cô đã phải trải qua nhiều đau đớn và nước mắt. Cô chia sẻ “Tôi khác biệt nhưng tôi luôn chính là tôi, dám ước mơ, và thực hiện nó”. 

Sẽ viết tự truyện

Sau album “Thủy ngân” chắc chắn Hương Giang sẽ không dừng lại, cô sẽ tiếp tục thực hiện nhiều ca khúc, đĩa đơn khác. Hương Giang cũng đã lên ý tưởng cho cuốn tự truyện của riêng mình. Nhưng cũng rất khó để cuốn tự truyện đó ra mắt khán giả sớm. Lý do thật đơn giản bởi Hương Giang cho rằng đây chưa phải thời điểm thích hợp vì cô còn quá trẻ. Trẻ thì thường sẽ không có sự trải nghiệm nhiều và chưa chín chắn. Với cuốn tự truyện này, Hương Giang nghĩ có lẽ 3-5 năm sau, sản phẩm đó mới được thực hiện và ra mắt khán giả. Hương Giang hứa hẹn rằng, 90% cuộc đời của cô sẽ được đưa vào cuốn tự truyện nếu dự án này thành công: “Tôi muốn đưa những câu chuyện thầm kín, vấp ngã, những cú sock trong đời, và tôi gặp phải nhiều điều khó khăn thế nào. Nhưng có niềm tin và bản lĩnh, tôi và tất cả mọi người sẽ vượt qua”.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích