Sau sự cố thu hồi album, Vi Thảo tái xuất với "Chuyến tàu hoàng hôn"

  • 04/08/2015 11:04
  • 0 bình luận
  • Đông Nghi
  • In bài
ANTĐ - Nữ ca sĩ Vi Thảo đã thỏa lòng mong ước khi ca khúc mình yêu thích đã được cấp phép và "Chuyến tàu hoàng hôn" là ca khúc chủ đề cho album vol 3 sau sự cố thu hồi album vol 2 "Tàu đêm năm cũ". 

Chiều 3-8, nữ ca sĩ Vi Thảo đã có buổi gặp gỡ thân mật cũng như chia sẻ những thông tin mới nhất và "thiết đãi" giới truyền thông chất giọng ngọt ngào của mình qua 3 ca khúc: Chuyến tàu hoàng hôn, Hai vì sao lạc, Đừng nói xa nhau trong ngày phát hành album vol 3 “Chuyến tàu hoàng hôn”.

Album nhạc trữ tình, bolero 2 này gồm 9 ca khúc: Mưa nửa đêm, Qua lối ngõ vào nhà em, Lưu bút ngày xanh, Chuyến tàu hoàng hôn…. . Album được hòa âm phối khí với phong cách hoàn toàn mới, êm ả, ngọt ngào nhưng không ủy mị bởi các nhạc sĩ: Bảo Chấn, Lý Huỳnh Long và Hoàng Minh.

Ca khúc “Chuyến tàu hoàng hôn” là ca khúc mà Vi Thảo yêu thích bởi hình ảnh “chuyến tàu” luôn là những kỷ niệm khó quên của nữ ca sĩ của miền đất Quảng Nam. Chính vì vậy, Vi Thảo quyết định chờ đợi lẫn “lì lợm” xin cấp phép cho bằng được những ca khúc mình yêu thích để không phải nhìn những tâm huyết của mình bị phá bỏ. Sự cố thu hồi album vol 2 “Tàu đêm năm cũ” được phát hành vào năm 2012 là một nỗi buồn khôn tả đối với Vi Thảo suốt nhiều năm qua. Lựa chọn những ca khúc tượng hình về “chuyến tàu”, ca sĩ Vi Thảo cho biết, hình ảnh sân ga, tiếng còi tàu để lại trong lòng nữ ca sĩ nhiều kỷ niệm trong cuộc đời. 
Bìa album "Chuyến tàu hoàng hôn" của Vi Thảo

Bìa album "Chuyến tàu hoàng hôn" của Vi Thảo

Bìa album "Chuyến tàu hoàng hôn" của Vi Thảo

Bên cạnh việc phát hành album, ngày 5-8 tới, ca sĩ Vi Thảo sẽ thực hiện đêm nhạc riêng với dòng nhạc mình theo đuổi cũng như giới thiệu album mới tại phòng trà We, TP Hồ Chí Minh. Trong đêm nhạc này, Vi Thảo không chỉ thể hiện các ca khúc bolero mà còn những ca khúc nhạc trẻ. Ngoài ra, hai nam ca sĩ Trọng Bắc, Hoàng Nguyên sẽ là khách mời hòa giọng cùng Vi Thảo. Đặc biệt, nữ ca sĩ cũng sẽ duy trì tại địa điểm này hàng tháng đều tổ chức chương trình bolero để những khán giả yêu thích dòng nhạc trữ tình này có thêm lựa chọn trong đời sống tinh thần. 

Một số hình ảnh của Vi Thảo trong album "Chuyến tàu hoàng hôn": 

Sau sự cố thu hồi album, Vi Thảo tái xuất với "Chuyến tàu hoàng hôn"  ảnh 2


Sau sự cố thu hồi album, Vi Thảo tái xuất với "Chuyến tàu hoàng hôn"  ảnh 3


Sau sự cố thu hồi album, Vi Thảo tái xuất với "Chuyến tàu hoàng hôn"  ảnh 4


Sau sự cố thu hồi album, Vi Thảo tái xuất với "Chuyến tàu hoàng hôn"  ảnh 5


Sau sự cố thu hồi album, Vi Thảo tái xuất với "Chuyến tàu hoàng hôn"  ảnh 6


Sau sự cố thu hồi album, Vi Thảo tái xuất với "Chuyến tàu hoàng hôn"  ảnh 7

Tin cùng chuyên mục