Sau Công Phượng, Tuấn Anh, tới lượt Xuân Trường xuất ngoại

  • 04/12/2015 18:00
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTĐ - Điểm đến của tiền vệ trẻ HAGL không phải là Nhật Bản như hai người đồng đội nổi tiếng, mà là Hàn Quốc, cũng trong năm 2016.

Đây là điều được đích thân Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ khẳng định bên lề Hội nghị Ban chấp hành VFF lần thứ V nhiệm kỳ VII diễn ra sáng 4-12. Theo đó, HAGL sẽ để Xuân Trường sang Hàn Quốc chơi bóng với mức phí 300.000 USD/năm.

Dù không tiết lộ tên đội bóng của xứ sở Kim chi, nhưng ông Gụ tiết lộ Xuân Trường cũng sẽ chơi bóng ở đây theo dạng cho mượn trong vòng 1 năm, như Tuấn Anh với FC Yokohama và Công Phượng với Mito Hollyhock của Nhật Bản.

Sau Công Phượng, Tuấn Anh, tới lượt Xuân Trường xuất ngoại ảnh 1

Lương Xuân Trường có ngoại hình hao hao người Hàn Quốc và sẽ thi đấu ở đây vào năm tới

Đây được đánh giá tiếp tục là một nước cờ đầy khôn ngoan của "bầu" Đức trong việc giúp các cầu thủ ngôi sao của mình tiệm cận với những nền bóng đá tiên tiến nhất khu vực. Được biết, nếu không có gì thay đổi, việc đàm phán sẽ diễn ra trong ít ngày tới.

Đây là thời điểm Xuân Trường đang được HLV Miura triệu tập bổ sung vào ĐT U23 Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại giải U23 châu Á 2016 tại Qatar vào tháng 1-2016, nên bản thân tiền vệ này cũng phải sắp xếp thời gian hợp lý, để không làm ảnh hưởng đến quá trình này.

Tin cùng chuyên mục