Sắp xét xử Khá "bảnh" và đồng bọn

  • 31/10/2019 15:48
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 31-10, Tòa án nhân dân (TAND) thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh cho biết trong thời gian tới, Ngô Bá Khá (26 tuổi, tức Khá "bảnh") sẽ bị xét xử về các tội danh "Đánh bạc" và "Tổ chức đánh bạc"...

Cùng với đó, TAND thị xã Từ Sơn đưa 4 bị can khác ra xét xử gồm: Nguyễn Văn Quang (32 tuổi), Nguyễn Hữu Hội (30 tuổi), Ngô Lương An (34 tuổi) và Trịnh Hữu Quý (27 tuổi) về các tội danh liên quan đánh bạc.

Ngô Bá Khá tại cơ quan điều tra

Ngô Bá Khá tại cơ quan điều tra

Theo dự kiến, ngày 13 và 14-11 tới đây, vụ án sẽ được đưa ra xét xử sơ thẩm. Đến thời điểm hiện tại, Khá "bảnh" cùng các bị can không có luật sư nào tham gia bào chữa.

Trước đó, vào tháng 4-2019, Công an tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Công an thị xã Từ Sơn bắt giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Ngô Bá Khá và đồng bọn để điều tra về hành vi "Đánh bạc" và "Tổ chức đánh bạc".

Tại thời điểm khám xét, cơ quan điều tra đã thu giữ nhiều vật chứng liên quan đến hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc bằng hình thức ghi số lô, số đề của Khá "bảnh" và đồng bọn. Tại thời điểm đó, Khá "bảnh" được xét nghiệm và có kết quả dương tính với chất ma túy.

Tin cùng chuyên mục