Sập khách sạn: 7 người chết, 15 người bị thương

  • 08/07/2013 22:15
  • 0 bình luận
  • Khánh Dương
  • In bài
ANTĐ - Cảnh sát địa phương tại Ấn Độ cho biết, bức tường của một khách sạn cao hai tầng ở thành phố Secunderabad, miền nam Ấn Độ bị đổ sập vào hôm nay 7-8, đã cướp đi sinh mạng của 7 nhân viên nhà hàng và làm 15 người khác bị thương.

Tại thời điểm xảy ra vụ tai nạn, khoảng 25 người đang làm việc ở khách sạn City Light, nằm trên một con phố đông đúc ở thành phố Secunderabad, thuộc bang Andhra Pradesh. Bức tường của khu nhà bếp đổ sập đã chôn vùi nhiều nhân viên của khách sạn. Các nhân viên cứu hộ vẫn đang tiếp tục tìm kiếm những nạn nhân còn bị mắc kẹt dưới đống đổ nát.

Sập khách sạn: 7 người chết, 15 người bị thương ảnh 1
Lực lượng cứu hộ đang tìm kiếm nạn nhân tại hiện trường vụ sập khách sạn City Light (Ảnh AFP)

15 người bị thương đã được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện, 5 trong số này bị thương nghiêm trọng. Các nhân chứng làm việc gần đó nói rằng. tòa nhà đã rất cũ và các bức tường có nhiều vết nứt. Hiện chưa biết còn bao nhiêu người bị chôn vùi.

Trong vài tháng trở lại đây xảy ra nhiều vụ tai nạn sập nhà tại Ấn Độ, trong đó có vụ sập chung cư xảy ra hồi tháng Tư tại thành phố Mumbai đã khiến 74 người thiệt mạng. Những vụ việc tương tự làm dấy lên nhiều quan ngại về tiêu chuẩn xây dựng kém chất lượng tại Ấn Độ, nơi nhu cầu về nhà ở lớn cùng với nạn tham nhũng thường dẫn đến việc xây dựng trái phép và thiếu điều kiện an toàn.

CNA

Tin cùng chuyên mục