Sập giàn giáo, nhiều người thương vong

  • 17/01/2018 07:35
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN - Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào rạng sáng nay 17-1, tại công trình của một công ty có địa chỉ tại phố Tố Hữu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Theo lực lượng chức năng, công trình này đang xây dựng phần tầng hầm và tầng 1, tuy nhiên rạng sáng nay đã xảy ra sự cố sập giàn giáo khiến 3 người tử vong và 3 người bị thương nặng.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng cứu nạn, cứu hộ thuộc Cảnh sát PCCC số 3, Cảnh sát PCCC thành phố Hà Nội đã đưa phương tiện và CBCS đến hiện trường cứu nạn.

Lực lượng cứu nạn phải trắng đêm làm nhiệm vụ mới đưa các các nạn nhân ra khỏi đống đổ nát. Cho đến khoảng 6h30 cùng ngày, công tác cứu nạn, cứu hộ mới hoàn thành, các nạn nhân tử vong được đưa ra ngoài để phục vụ công tác điều tra, còn những người bị thương đã được chuyển đến bệnh viện cấp cứu.

Hiện tại, đại diện Chính quyền thành phố Hà Nội và quận Nam Từ liêm đã có mặt để chỉ đạo công tác khắc phục hậu quả, đồng thời tiến hành các biện pháp cần thiết khác. Lực lượng công an đã căng dây bảo vệ hiện trường phục vụ công tác điều tra nguyên nhân sập giàn giáo và xác minh danh tính các nạn nhân.

Theo cơ quan công an, công trình xây dựng xảy tai nạn của một hãng ô tô làm chủ đầu tư, đang xây dựng tòa nhà và văn phòng làm việc.

Hiện nguyên nhân đang được điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục