Sao trẻ người Pháp vỡ mộng đến Liverpool

  • 09/04/2014 08:55
  • 0 bình luận
  • Thành Uy
  • In bài
ANTĐ - Cầu thủ 23 tuổi này lại một lần nữa trở thành mục tiêu theo đuổi của The Kop. Song, ông thầy của anh khẳng định cậu học trò của mình không đủ trình độ để thi đấu tại Premier League.

HLV Ribat Bilyaletdinov của Rubin đã cảnh báo Yann M'Vila về tham vọng chuyển đến Liverpool. Ông nhận định cậu học trò của mình vẫn chưa đạt tới trình độ để thành công tại Premier League.

Tiền vệ người Pháp đã gia nhập CLB của nước Nga với giá 10 triệu bảng hồi tháng 1- 2013. Ông Bilyaletdinov thừa nhận cầu thủ 23 tuổi này đã gặp phải rất nhiều khó khăn để làm quen với môi trường bóng đá mới và tìm lại phong độ cao nhất của mình. Liverpool từng liên hệ với M'Vila trong quá khứ. Trong thời gian gần đây, những lời đồn đoán về khả năng anh đến Anfield lại tiếp tục rộ lên.

Sao trẻ người Pháp vỡ mộng đến Liverpool ảnh 1
Dù từng thi đấu cho ĐT Pháp nhưng M'Vila bị coi là chưa đủ tầm đến Anh.

"Cậu ấy đã chứng minh giá trị của mình và làm việc giống như mọi cầu thủ khác. Tôi không muốn nói là cậu ấy lười biếng nhưng rõ ràng chúng ta có thể thấy M'Vila đang nhớ nước Pháp", HLV Bilyaletdinov phát biểu với France Football.

"Hồi tháng Một, M'Vila đã cư xử rất tệ. Cậu ấy tập luyện hôm có hôm không. Có lẽ những người đại diện đã hứa hẹn một vài điều và cậu ấy nghĩ mình đã ở rất gần Liverpool. Tôi nói với cậu ấy: ‘Giải đấu ấy không phù hợp với trình độ của anh. Nếu đến đó, anh sẽ chỉ ngồi dự bị mà thôi’. Cậu ấy đã tỏ ra rất thất vọng."

Yann M'Vila hiện đã rời Nga để trở về Pháp điều trị chấn thương.

Tin cùng chuyên mục