Sao Glee tình nguyện vào trại cai nghiện

  • 01/04/2013 16:12
  • 0 bình luận
  • Trang Hà
  • In bài
ANTĐ - Nam diễn viên Cory Monteith tình nguyện kiểm tra tình trạng phục hồi của mình sau đợt điều trị tại trại cai nghiện
Sao Glee tình nguyện vào trại cai nghiện ảnh 1

Ngôi sao 30 tuổi của bộ phim ca nhạc Glee- Cory Monteith, có lẽ là một trong số ít những ngôi sao trẻ cởi mở về quá khứ không mấy tốt đẹp của mình 11 năm về trước. Anh hi vọng việc này sẽ giúp các bạn trẻ không mắc phải sai lầm của mình lần nữa. Năm 19 tuổi, Cory đã phải vào trại cai nghiện vì lạm dụng thuốc kích thích quá mức. Mới đây, người phát ngôn của anh trả lời tờ People rằng ngôi sao của mình tự nguyện đến một cơ sở điều trị chất gây nghiện để kiểm tra lại tình trạng của mình. “Anh ấy trân trọng tình cảm cũng như sự tôn trọng riêng tư của người hâm mộ để hoàn tất quá trình phục hồi chức năng”. 

Sao Glee tình nguyện vào trại cai nghiện ảnh 2

Anh chàng Finn từng nói: “ Tôi không muốn các bạn trẻ nghĩ rằng việc bỏ học nửa chừng sẽ khiến mình trở thành diễn viên nổi tiếng. Nhưng với những bạn trẻ đã từng nghĩ tới từ bỏ, tôi khuyên hãy thực tế về việc mình muốn gì và làm theo nó”.

Ý định này của Cory tất nhiên là nhận được sự ủng hộ hết mình từ người hâm mộ của Glee, đặc biệt là cô bạn gái Lea Michele-người đóng vai Rachel trong phim. Cô hoàn toàn ủng hộ bạn trai mình khi nói:” Tôi yêu và sẽ ở bên Cory trong thời điểm này. Tôi tự hào về anh ấy’. Cặp đôi này hạnh phúc bên nhau từ khi cùng tham gia đóng Glee. Từ đó đến nay, họ luôn sát cánh trong mọi sự kiện.  Cánh phóng viên đã kịp ghi lại những hình ảnh của  cặp đôi này tại một sự kiện thể thao tại thành phố Los Angeles-Mỹ vào ngày 23-3 vừa qua.

Theo DailyMail

Tin cùng chuyên mục