Sao Athletic Bilbao sa đọa bên sao khiêu dâm

  • 09/03/2012 16:13
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Bộ đôi tài năng trẻ Iker Muniain và Javi Martinez của Athletic Bilbao vừa  lộ ra những bức ảnh ăn chơi sa đọa bên cạnh nữ diễn viên bán chuyên phim khiêu dâm, Carolina Abril.
Sao Athletic Bilbao sa đọa bên sao khiêu dâm

Không ai lạ gì việc các cầu thủ bóng đá ăn chơi sa đọa cùng những người đẹp. Tuy nhiên, với một CLB tầm trung như Athletic Bilbao, việc các tài năng trẻ chưa lo học đã lo chơi vẫn khiến BLĐ CLB này lo ngay ngáy.

Vừa mới đây thôi, các bức ảnh ăn chơi trác táng của bộ đôi Iker Muniain và Javi Martinez với nhiều người đẹp, trong đó có diễn viên bán chuyên phim khiêu dâm, Carolina Abril xuất hiện nhan nhản trên trang mạng Twitter.

Theo chính Carolina Abril vừa mới “thanh minh thanh nga” hộ bộ đôi sao trẻ của Athletic Bilbao thì cả Iker Muniain và Javi Martinez khi chụp những bức hình nói trên đều không biết cô là diễn viên bán chuyên phim khiêu dâm.

Nhưng cứ nhìn vào ánh mắt háo hức và đờ đẫn của bộ đôi sao trẻ Athletic Bilbao trong bữa tiệc thịt nướng 25 người đầy “trong sáng” của Carolina Abril cũng biết, mấy anh chàng hẳn đã có 1 tối vui chơi có thưởng đến thâu đêm suốt sáng.

Trước khi những bức ảnh nói trên được đăng tải, bộ đôi của Athletic Bilbao vẫn được coi là những anh chàng ngoan ngoãn dễ bảo bậc nhất La Liga. Martinez là một trong những tiền vệ phòng ngự hay nhất lục địa già hiện tại trong khi Muniain cũng nổi bật với lối thi đấu bóng đá đậm chất kỹ thuật. Tuy nhiên nếu không biết điều chỉnh lối sống, 2 anh chàng này có thể nhúng chàm và sa sút phong độ bất cứ lúc nào.

Theo Bongdaso

Tin cùng chuyên mục