Sáng 23-3: Thêm một nạn nhân trong vụ nổ ở Văn Phú tử vong

  • 23/03/2016 12:30
  • 0 bình luận
  • Chu Hương - Nguyễn Phan
  • In bài
ANTĐ - Anh Đặng Cao Thủy, lái xe ô tô tải bị thương trong vụ nổ ở Văn Phú (Hà Đông, Hà Nội) đã tử vong vào lúc 10h20 sáng nay, 23-3.
Trao đổi với phóng viên sáng 23-3, Ths.Bs Kiều Văn Khương, Khoa Hồi sức tích cực - Bệnh viện Quân Y 103 cho biết, bệnh nhân Đặng Cao Thủy (sinh năm 1984, ở Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội) sau 4 ngày điều trị tích cực, các bác sĩ đã cố gắng hết sức nhưng do tình trạng quá nặng nên đã không qua khỏi. Các bác sĩ đã làm thủ tục giúp gia đình đưa anh về quê.
Nạn nhân Đặng Cao Thủy điều trị tại Bệnh viện Quân y 103 trước khi tử vong

Nạn nhân Đặng Cao Thủy điều trị tại Bệnh viện Quân y 103 trước khi tử vong

Nạn nhân Đặng Cao Thủy điều trị tại Bệnh viện Quân y 103 trước khi tử vong

Người nhà anh Đặng Cao Thuỷ xác nhận với phóng viên ANTĐ rằng gia đình đã đưa anh Thủy về nhà vào lúc 8h30 sáng nay, 23-3, và đến 10h20 sáng cùng ngày thì anh Thuỷ qua đời. Trước đó, ngày 22-3, sau 3 ngày điều trị, bệnh nhân Thủy có tiên lượng xấu hơn so với hôm nhập viện. Bệnh nhân ý thức không tốt lên, đặc biệt có sốt cao – tiến triển nặng hơn.

Như vậy, anh Đặng Cao Thủy là nạn nhân thứ 5 trong vụ nổ ở khu đô thị Văn Phú chiều 19-3 tử vong. Được biết còn 5 nạn nhân khác trong vụ nổ vẫn đang được điều trị tại bệnh viện, trong đó 4 bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông đã ổn định. Nạn nhân còn lại là chị Nguyễn Thị Lệ (sinh năm 1993, ở Thanh Thủy, Thanh Oai, Hà Nội) vẫn đang trong tình trạng rất nặng.

Được biết, nạn nhân Đặng Cao Thủy là lái xe ô tô chở tôn thuê cho khách từ Phùng Xá (Thạch Thất) về Thanh Thủy (Thanh Oai, Hà Nội), cùng đi có chị Nguyễn Thị Lệ. Khi xe của anh Thủy đang chở hàng đi qua khu đô thị Văn Phú thì bị sức ép từ vụ nổ khiến xe bắn vào ngôi nhà số 26 tòa CT9 khu đô thị Văn Phú, còn anh Thủy và chị Lệ lập tức được đưa vào Bệnh viện Quân Y 103 cấp cứu.

Tin cùng chuyên mục