• Ô nhiễm môi trường do nhà xuống cấp

  Ô nhiễm môi trường do nhà xuống cấp

  ANTĐ - Bong tróc, sụt lún, ô nhiễm môi trường và xuống cấp nghiêm trọng, đó là tình trạng hiện tại của một số tòa nhà thuộc khu tái định cư Đền Lừ, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

 • Nổ chung cư ở Trung Quốc, 7 người chết

  Nổ chung cư ở Trung Quốc, 7 người chết

   ANTĐ - Hãng Tân Hoa xã ngày 18-8 đưa tin, số người chết trong vụ nổ tại một tòa nhà chung cư ở tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc đã lên đến 7 người và 4 người khác bị thương.

 • Khu tái định cư Đồng Tàu xuống cấp nghiêm trọng

  Khu tái định cư Đồng Tàu xuống cấp nghiêm trọng

  ANTĐ - Toàn bộ bề mặt tầng 1 sụt lún hàng chục centimét, bể phốt nứt vỡ tràn nước thải ra ngoài, những hàm ếch hở toang hoác dưới chân hộp kỹ thuật, sàn nhà bong tróc từng mảng, đó là những tồn tại lâu nay tại khu tái định cư Đồng Tàu (phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai). Do chất lượng xây dựng quá kém, hầu hết các tòa nhà ở đây đều xuống cấp nặng nề dù mới được đưa vào sử dụng mấy năm nay. 

 • Mới có 3.400 “suất” nhà giá rẻ

  Mới có 3.400 “suất” nhà giá rẻ

  ANTĐ - Bộ Xây dựng vừa cho biết, tình hình thị trường bất động sản (BĐS) 6 tháng đầu năm vẫn rất ảm đạm. Tại Hà Nội, tỷ lệ giao dịch thành công rất thấp. Giá biệt thự, nhà liền kề giảm mạnh, có dự án ở khu vực phía Tây thành phố giảm tới 50% so với quý I-2010. 

 • Số nhà giá rẻ đưa vào sử dụng quá thấp

  Số nhà giá rẻ đưa vào sử dụng quá thấp

  ANTĐ - Chiều 18-5, UBND TP Hà Nội cho biết, từ khi triển khai Đề án Đầu tư xây dựng thí điểm nhà ở xã hội (năm 2008), TP đã quyết định đầu tư 31 dự án xây dựng nhà ở cho người thu nhập thấp, nhà công nhân, học sinh, sinh viên nhưng kết quả thực hiện còn rất hạn chế.

 • Hai cậu bé "phá huỷ" toàn bộ một căn phòng

  Hai cậu bé "phá huỷ" toàn bộ một căn phòng

  ANTĐ - Một người mẹ đã vô cùng hoảng hốt khi từ phòng tắm đi ra và thấy toàn bộ phòng khách của ngôi nhà phủ bột mì trắng xóa. Thủ phạm của cảnh tượng trớ trêu này chính là hai cậu con trai bé nhỏ của cô.

 • Hà Nội sẽ có thêm 1.528 căn hộ giá rẻ

  Hà Nội sẽ có thêm 1.528 căn hộ giá rẻ

  (ANTĐ) - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Văn Khôi vừa chấp thuận dự án xây dựng nhà ở cho người có thu nhập thấp tại Khu đô thị mới Kim Chung, Đông Anh.