Saigontourist cam kết thực hiện các biện pháp tốt nhất cho đoàn khách vừa bị đánh bom ở Ai Cập

  • 29/12/2018 14:02
  • 0 bình luận
  • Quỳnh Vân
  • In bài
ANTD.VN -Theo thông tin từ Công ty du lịch Saigontourist, ngay khi nhận được thông tin về vụ nổ bom tại Ai Cập gây hậu quả nghiêm trọng đến đoàn khách du lịch Việt Nam, Ban lãnh đạo công ty ngay lập tức liên hệ với Đối tác tại Ai cập, Đại sứ quán Việt Nam tại Ai cập và các khách trong đoàn để triển khai các biện pháp xử lý khẩn và hỗ trợ tối đa cho khách. Đồng thời liên hệ, cập nhật thông tin đến các gia đình của du khách tại Việt Nam.

Ngay sau khi xảy ra sự việc nghiêm trọng xảy ra, đối tác của Saigontourist đã có mặt tại bệnh viện để cùng phối hợp triển khai các biện pháp hỗ trợ và mới xác định được bảy người an toàn, năm người bị thương và ba người tử vong. Những người bị thương hiện đang được chăm sóc trong bệnh viện.

Công ty cũng đã cử ngay đoàn cán bộ trực tiếp bay sang Cairo (Ai Cập) để phối hợp xử lý vụ việc. Công ty cũng đã làm thủ tục cho hai người nhà của khách sang Ai Cập trong chiều nay. Ngay sau khi nhà chức trách địa phương hoàn tất các thủ tục cần thiết, công ty sẽ lập tức đưa đoàn khách về lại Việt Nam.

Saigontourist cam kết thực hiện các biện pháp tốt nhất cho đoàn khách vừa bị đánh bom ở Ai Cập

Cũng theo đại diện Saigontourist thì vụ nổ bom xảy ra khi xe chở đoàn khách gồm 14 khách và một Hướng dẫn viên đang trên đường di chuyển đến địa điểm ăn tối trước khi ra sân bay về Việt Nam. Đoàn khách gồm 14 khách du lịch và một hướng dẫn viên đi tour Ai Cập từ ngày 22 đến 28-12.

Đại diện Saigontourist khẳng định: "Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin và cam kết sẽ thực hiện tất cả các biện pháp tốt nhất cho đoàn khách”.

Tin cùng chuyên mục