SAA nã pháo ở Idlib, hơn 10 lính Thổ Nhĩ Kỳ thiệt mạng và bị thương?

  • 03/02/2020 14:33
  • 0 bình luận
  • Hoàng Nguyễn
  • In bài
ANTD.VN -Truyền hình NTV của Thổ Nhĩ Kỳ vừa đưa tin: Ít nhất 4 quân nhân Thổ Nhĩ Kỳ đã thiệt mạng và 9 lính khác bị thương do trúng đạn pháo trong một cuộc tấn công của quân đội Syria ở tỉnh Idlib hôm 2-2.
Khói bốc cao sau một cuộc pháo kích ở Idlib, Syria

Khói bốc cao sau một cuộc pháo kích ở Idlib, Syria

NTV ngày 2-2 dẫn một thông báo của Bộ Quốc phòng Thổ Nhĩ Kỳ cho biết, lực lượng vũ trang Ankara đã bị quân đội Syria pháo kích gần khu dân cư Saraqib. Hoạt động quân sự này của quân chính phủ đã khiến ít nhất 4 quân nhân Thổ Nhĩ Kỳ thiệt mạng và 9 lính khác bị thương, 1 quân nhân đang trong tình trạng nguy kịch.

Bộ Quốc phòng Thổ Nhĩ Kỳ cho biết thêm, lực lượng của họ đã đáp trả bằng một cuộc pháo kích tiêu diệt nhiều mục tiêu trong khu vực này.

Damascus hiện chưa đưa ra bất cứ bình luận chính thức nào liên quan đến vụ tấn công trên.

Thông tin trên xuất hiện ngay sau khi hãng thông tấn Anadolu đưa tin nói rằng, Thổ Nhĩ Kỳ đã triển khai thêm lực lượng quân sự tới khu vực sát biên giới với Syria, trong đó gồm nhiều xe thiết giáp và xe tăng đã xuất hiện ở khu vực Reyhanli thuộc tỉnh Hatay, khu vực giáp ranh với tỉnh Idlib của Syria để “tăng cường sức mạnh các đơn vị quân sự đang đóng tại các khu vực biên giới”.

Theo TASS

Tin cùng chuyên mục