Rùng mình con trai giết mẹ rồi chặt xác để phi tang

  • 27/02/2013 15:37
  • 0 bình luận
  • Nguyệt Hân
  • In bài
ANTĐ -Theo nguồn tin từ cảnh sát thành phố New York, Mỹ, thanh niên Bashid McLean, 23 tuổi đã khai mình chính là hung thủ giết và cắt xác mẹ đẻ ra từng mảnh để phi tang.

Cảnh sát đã xác định nạn nhân là Tanya Byrd, 45 tuổi. Con trai bà, Bashid McLean đã thú nhận giết rồi chặt xác mẹ ra từng mảnh. Sau đó hắn nhét vào các túi rác và đem bỏ ở những nơi đổ rác khắp khu South Bronx.

Rùng mình con trai giết mẹ rồi chặt xác để phi tang ảnh 1
Bà Tanya Byrd

Các điều tra viên đã phát hiện và thu hồi được một chiếc cưa trong căn hộ Bashid sống cùng mẹ và cậu em trai 7 tuổi, Nasyr. Ngoài ra ngay tại căn nhà, họ cũng tìm thấy một chiếc xe đẩy chở hàng đã được sử dụng để di chuyển các bộ phận cơ thể bà Tanya đến bốn địa điểm khác nhau.

Một người hàng xóm của gia đình cho biết, bà Tanya đã rất sợ Bashid vì hắn đang trong thời gian chịu án treo vì tội dùng dao đe dọa 2 cảnh sát vào năm 2010. Đồng thời bà cũng nghi ngờ Bashid thường hành hạ cậu em Nasyr vì trên người Nasyr thường xuất hiện những vết thâm tím. Bản thân Nasyr bị mắc chứng Down bẩm sinh.

“Tôi không hoàn toàn ngạc nhiên khi nghe bà Tanya bị con trai giết. Bà ta sợ nó. Nó là một nghịch tử”, người hàng xóm nói.

Bà nói thêm: “Bashid có vấn đề trong việc kiểm soát những cơn thịnh nộ của nó. Nó có đôi mắt đáng sợ khiến người khác phải rùng mình”.

Mặc dù chính Bashid là người đã gọi cảnh sát thông báo về việc mẹ mình mất tích, nhưng cảnh sát nhanh chóng đưa Bashid vào danh sách tình nghi vụ giết người man rợ này.

Rùng mình con trai giết mẹ rồi chặt xác để phi tang ảnh 2
Cảnh sát đang tiến hành phong tỏa hiện trường vụ án

Các phần thi thể của bà Tanya bị lèn vào những chiếc túi rác và vứt tại các khu đổ rác khác nhau. Với sự giúp đỡ của một chú chó nghiệp vụ, cảnh sát đã tìm thấy chiếc chân bên phải của nạn nhân trong một đống rác. Các bộ phận còn lại của thi thể được tìm thấy trong 3 chiếc túi rác khác ở cách đó không xa.

Tuy Bashid có tiếng côn đồ và có vấn đề về thần kinh nhưng tội ác tàn bạo của hắn khiến các thành viên khác trong gia đình không khỏi kinh hoàng.

Chị gái của bà Tanya chia sẻ rằng Bashid đã nuôi một mối hằn thù với mẹ khi cậu ta được cho vào trung tâm chăm sóc tạm thời vì mẹ phải cai nghiện. Bashid được đoàn tụ lại với gia đình vào năm 18 tuổi.

Bà nghẹn ngào nói: “Tôi muốn mọi người biết em tôi là một người mẹ tốt. Em luôn quan tâm chăm sóc cho Bashid”.

Theo NY

Tin cùng chuyên mục