Rủ nhau đi câu, 5 học sinh đuối nước thương tâm

  • 16/10/2017 07:00
  • 0 bình luận
  • Mạnh Việt
  • In bài
ANTD.VN - Sự việc đau lòng trên xảy ra vào khoảng 10h sáng 15-10, tại sông Cà Lồ đoạn chảy qua địa phận thôn Lương Phúc, xã Việt Long, huyện Sóc Sơn, Hà Nội. 
Hiện trường nơi phát hiện sự việc đau lòng

Hiện trường nơi phát hiện sự việc đau lòng

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã trình báo chính quyền địa phương để tìm kiếm các nạn nhân xấu số. Đến khoảng 17h cùng ngày, cả 5 thi thể học sinh xấu số đã được tìm thấy.

Thượng tá Nguyễn Hữu Đức, Phó trưởng CAH Sóc Sơn, có mặt trực tiếp tại hiện trường cho hay, sau khi nhận được tin báo của chính quyền địa phương, CAH Sóc Sơn đã nhanh chóng có mặt, bảo vệ hiện trường, tổ chức cùng người dân vớt thi thể 5 học sinh xấu số, khám nghiệm tử thi và bàn giao cho gia đình tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.

Chỉ huy CAH Sóc Sơn cho biết, sơ bộ ban đầu, sự việc được xác định, sáng 15-10, 5 nam sinh học cấp tiểu học và THCS ở xã Việt Long rủ nhau đi câu cá trên sông Cà Lồ, đoạn qua địa phận xã Việt Long. Do nước sông lên cao, 1 trong 5 em bị trượt chân rơi xuống, mắc vào dây câu nên các em còn lại nhảy xuống cứu. Do vào đúng vùng nước chảy xiết, nên các em đã lần lượt kiệt sức và dẫn đến sự việc đau lòng trên.

Ông Nguyễn Minh Quả - Trưởng Công an xã Việt Long cho biết danh tính 5 em bị nạn là Nguyễn Văn Thêm (SN 2008), Nguyễn Trung Thực (SN 2006), Nguyễn Thiện Nhân (SN 2012, là em ruột của Thực), Nguyễn Văn Sứng (SN 2004), Nguyễn Minh Hợp (SN 2004).

Tin cùng chuyên mục